ZaloPay ra mắt tính năng lì xì điện tửNhằm mang đến trải nghiệm mới cho người sử dụng Việt trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, ví điện tử ZaloPay triển khai chương trình “ZaloPay đi – Lì xì đầy ví”. Theo đó, anh chị có thể gửi tặng trực tuyến tiền mừng đầu năm cho người thân, bạn bè phê duyệt vận dụng kèm theo những hình dán, lời chúc vui nhộn, phong bao ngoài mặt độc đáo.

Từ nay đến ngày 28/2, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi sẽ nhận túi lộc vô cớ từ vận dụng và các đối tác như Tiki… Tổng giá trị quà tặng lên đến hàng tỷ đồng.

Lì xì Tết qua ví điện tử mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng Việt.

Lì xì Tết qua ví điện tử mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng Việt.

Trong phạm vi chương trình còn có hoạt động livestream tương tác “Đếm like lì xì” với sự tham dự của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Với vai trò đại sứ đồng hành cùng ZaloPay, cô sẽ lì xì người cảm tình khắp cả nước vào đêm 30 Tết. Đồng thời người gửi còn có thể tham dự cuộc đua trở thành “Trùm lì xì” với các giải thưởng là chuyến du hý Nhật Bản hoặc iPhone X.

Bà Trương Cẩm Thanh – đại diện ZaloPay cho biết ví doanh nghiệp tung ra tính năng mới với kỳ vọng người sử dụng sẽ trở thành thân thuộc việc tiêu sử dụng ví điện tử, hướng tới 1 xã hội trả tiền một thể lợi, không cần tiền mặt.

“Thông qua chương trình, chúng tôi ước ao mang đến 1 trải nghiệm mới cho nét văn hóa truyền thống trong thời đại số”, bà Thanh nhấn mạnh.

ZaloPay tổ chức nhiều chương trình nhằm hướng người dùng Việt thanh toán qua ví điện tử, không cần tiền mặt.

ZaloPay đơn vị nhiều chương trình nhằm hướng người sử dụng Việt trả tiền qua ví điện tử, không cần tiền mặt.

Đại diện ZaloPay cũng thẩm định Việt Nam là 1 trong những thị phần tiềm năng cho các hàng hóa ví điện tử và trả tiền di động. Người tiêu sử dụng chỉ cần tích hợp các thẻ nhà băng vào 1 vận dụng ví điện tử trên smartphone, chạm vào máy trả tiền POS hoặc quét mã QR để trả tiền tức thời.

Trong đó, phương thức quét mã QR có tính cẩn mật cao, thuận một thể triển khai so với POS, chỉ cần 1 tờ giấy hoặc màn hình hiển thị mã QR để quét và trả tiền, một thể lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, với các vận dụng ví điện tử như ZaloPay, người sử dụng còn có thể ngồi 1 chỗ trả tiền các loại hóa đơn điện, nước… hoặc trả tiền vé máy bay, tàu lửa với chiếc smartphone di động sáng tạo trong vòng 2 giây.

Tuấn Nhu