Yoga Secret Club kỳ vọng mở thêm 30 câu lạc bộ yoga phục hồi năm 2018Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm giải thích và cung cấp HLV yoga, hướng dẫn viên thiền cho các câu lạc bộ trên khắp cả nước. Để có thể mở mang về hệ sinh thái ngành nghề coi ngó không phờ phạc hay bơ phờ bằng các liệu pháp hồi phục thiên nhiên, Trái TimVàng tụ họp vững mạnh và nhượng quyền thương hiệu cho các chuỗi câu lạc bộ Yoga Secret Club.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng trao thời cơ khởi nghiệp cùng ngành nghề coi ngó không phờ phạc hay bơ phờ bằng các liệu pháp phụ hồi thiên nhiên cho những tình nhân và yêu thích thiền, yoga hồi phục. Đây cũng là thời cơ để các bạn trẻ yêu, yêu thích yoga khởi nghiệp với lĩnh vực giải thích.

Bà Lê Thị Phương Tuyến – Giám đốc nhượng quyền bộ máy Yoga Secret cho biết, với lợi thế về giải thích tay nghề nên khi vững mạnh bộ máy chuỗi nhượng quyền Yoga Secret Club, doanh nghiệp chú trọng đồng bộ tay nghề và quy trình cung cấp nhà sản xuất trên toàn bộ máy. Các HLV phải được giải thích và kiểm soát quan hệ lâu dài giảng dạy theo bộ máy tay nghề của Trái Tim Vàng.

polyad

Các hoạt động giải thích tại chuỗi câu lạc bộ Yoga Secret.

Từ năm 2013, Trái Tim Vàng đã vun đắp thương hiệu Yoga Secret Club thành 1 mảng vững mạnh độc lập, chuyên nhượng quyền thương hiệu. Chỉ trong vòng 3 năm, chuỗi bộ máy đã vững mạnh lên tới gần 30 câu lạc bộ trên khắp các tỉnh thành.

Chia sẻ về kế hoạch 2017 – 2018, đại diện doanh nghiệp cho biết đang tụ họp canh tân, vun đắp bộ máy Yoga Secret Club trở thành chuỗi câu lạc bộ thiền và yoga hồi phục lớn nhất Việt Nam. Trong năm nay, doanh nghiệp đặt kế hoạch mở trên 60 cơ sở vật chất tới năm 2020.

“Thiền và Yoga hồi phục đã vững mạnh tại Trái Tim Vàng hơn 10 năm, nhưng chúng tôi mới khởi đầu đồng bộ hoá trên chuỗi bộ máy câu lạc bộ của mình. Đây là 1 hướng đi mới, khác với yoga bình thường mà mọi người vẫn luyện tập. Nó có thể hỗ trợ nhiều người bị các bệnh mạn tính như thoái hoá cột sống, thoái vị đĩa đệm, ung thư, tai biến…. cải thiện và hồi phục sức khoẻ”, bà Tuyến san sớt.

polyad

Với 1 câu lạc bộ thiền – yoga hồi phục thiên nhiên, các nhà khởi nghiệp có thể vững mạnh 1 hệ sinh thái về ngành nghề coi ngó không phờ phạc hay bơ phờ bằng các liệu pháp thiên nhiên.

Theo bà Tuyến, mới vững mạnh ở Việt Nam khoảng 10 năm nhưng yoga được đông đảo người dân đón nhận bởi nó tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ. Y học đương đại chỉ nhìn nhận thân thể người như 1 cỗ máy gồm các phòng ban độc lập và bí quyết chữa bệnh đưa ra chỉ thực hành việc coi ngó 1 khiếm khuyết cụ thể tại 1 phòng ban cụ thể đang bị hỏng hóc. Tuy nhiên, thiền và yoga giúp hồi phục và chữa lành từ bên trong.

“Nếu ai quan tâm tới vấn đề luyện tập để đùm bọc sức khoẻ thì sẽ hiểu rõ, yoga là bí quyết luyện tập cho cả thân thể, ý thức và tâm khảm. Những bí quyết luyện tập khác chỉ khắc phục được 1 hoặc 2 vấn đề trên”, đại diện trọng tâm kể.

Thay vì mở nhiều nhà sản xuất đi kèm như gym, aerobic, Fitness…, Yoga Secret Club chỉ chuyên về thiền và yoga hồi phục thiên nhiên. Đây là 1 kế hoạch dài hạn mà doanh nghiệp đang đeo đuổi.

“Để vững mạnh theo đúng kế hoạch, kế hoạch, chúng tôi cũng phải đánh đổi, trả giá nhiều thứ. Tuy nhiên, ngày nay, đây là 1 kế hoạch đúng đắn. Hiện, 60% số người Việt Nam bị mắc các chứng bệnh về cột sống; trên 80% số bệnh nhân mắc các bệnh về: gan, tim mạch, tiểu trục đường, áp huyết, thậm chí cả ung thư… Yoga giúp nhiều người bị bệnh hồi phục sức khoẻ”, bà Tuyến san sớt thêm.

Huệ Chi

Liên hệ Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng. Website: ghs.vn. Fanpage: www.facebook.com/yogavathientraitimvang.