Yếu tố xanh giúp căn hộ Mulberry Lane hút kháchHiện nay, nhiều chủ đầu tư đã đưa các tiêu chí về xanh vào các công trình. Bên cạnh mật độ vun đắp rẻ, tăng cường không gian xanh và tiêu dùng nguyên liệu gần gũi môi trường, các danh xưng như “Eco” (sinh thái), “Green” (xanh), hay “Nature” (bỗng nhiên)… đều trở thành các điểm nhấn khi giới thiệu 1 mặt hàng mới trên thị phần.

Công trình xanh được hiểu là công trình mà trong cả vòng đời, từ thời kỳ chọn địa điểm vun đắp, bề ngoài đến thi công, vun đắp, vận hành, bảo trì đều phải tuân theo những tiêu chí như gần gũi với bỗng nhiên, đạt hiệu quả cao trong tiêu dùng năng lượng, tài nguyên nước và nguyên liệu vun đắp.

polyad

Không gian luôn thể ích dành cho cư dân tại công trình.

Một công trình được xác nhận là xanh khi đạt được những tiêu chí thực chứng nào đó. Hiện tại Việt Nam có khá nhiều các tiêu chí xanh được lưu hành như Edge (của công ty IFC thuộc Ngân hàng Thế giới); Green Mark (Singapore), Leed (Mỹ)…

Tại Hà Nội, Mulberry Lane (Hà Đông) là công trình điển hình đạt chứng chỉ tiêu chí xanh BCA Green Mark của Singapore. Dự án nổi trội với bề ngoài kiến trúc, quan hệ lâu dài vun đắp, nhiều luôn thể ích hợp gần gũi với môi trường và mảng xanh chạy dọc công trình.

Ông Nguyễn Văn Hùng – 1 cư dân tại Mulberry Lane (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, trong những lần công việc nước ngoài, ông có dịp tìm hiểu về các công trình và công trình xanh. Ông quy định chọn Mulberry Lane vì công trình đạt chứng chỉ tiêu chí xanh BCA Green Mark của Singapore, có không gian sống xanh và nhiều luôn thể ích gần gũi với môi trường.

polyad

Dự án được đầu tư nhiều mảng xanh.

Dự án đáp ứng các tiêu chí gồm: hiệu quả tiêu dùng năng lượng, hiệu quả tiêu dùng nước, điều hành và lớn mạnh công trình, quan hệ lâu dài môi trường bên trong các tòa nhà, chở che môi trường hay tiêu chí mang tính thay đổi tích cực trong bề ngoài, vun đắp.

Ngoài những khu vườn xanh mát, Mulberry Lane còn có bộ máy luôn thể ích phong phú như trường mẫu giáo, siêu thị, nhà hàng, bể bơi đạt tiêu chí cao với chiều dài 50m, phòng xông khá, sân bóng rổ, phòng tập gym, sân tập đánh golf, sân cầu lông, sân tập yoga, thái cực quyền, măng non…

Là đại sứ thương hiệu cho liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, chủ đầu tư công trình, Á hậu Thụy Vân ngưỡng mộ với bề ngoài xanh của công trình Mulberry Lane. “Mulberry Lane là chung cư cấp cao có 1 không gian sống trong lành, thái bình, như 1 resort 5 sao giữa lòng Thủ đô”, Á hậu san sẻ.

polyad

Thông tin tham khảo công trình: www.mulberrylane.com.vn

Dự án Mulberry Lane được lớn mạnh bởi Tập đoàn Hoàng Thành và Tập đoàn Capitaland đến từ Singapore nổi danh với các công trình đạt chuẩn xanh trên toàn cầu và Việt Nam.

Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách mua nhà. Chỉ cần trả tiềng 30%, mọi người có thể dọn về ở ngay. Số còn lại sẽ được trả tiền nốt với lãi suất 0% trong thời kì lên đến 2 năm.

Ngoài ra, anh chị còn được tặng chuyến du hý châu Âu và được nhận thêm các chiết khấu khác trực tiếp trên tầm giá như: lợi nhuận cho thuê 2 năm đến 14%, ưu đãi 8% khi trả tiền nhanh, ưu đãi 1,5% cho anh chị hiện hữu.

Huệ Chi