Yếu tố quan trọng của dịch vụ giao hàng nhanhTheo ông Nguyễn Trần Thi – CEO Công ty CP Dịch vụ Giao Hàng Nhanh (GHN), nhà cung cấp giao hàng nhanh phải đáp ứng đề nghị về thời kì, đồng thời bảo quản của cải tốt khi chuim chở, nhất là những kiện hàng có trị giá lớn, dễ rơi đổ vỡ.

yeu-to-quan-trong-cua-dich-vu-giao-hang-nhanh

Khách hàng an tâm là 1 trong những tiêu chí bậc nhất của Giao Hàng Nhanh.

Như tại GHN, quy trình đóng gói và bảo quản mặt hàng đều tuân thủ theo những quy định và tiêu chí khó tính nhằm bảo đảm an toàn cho mặt hàng được order. Công ty còn cung cấp các bộ tài liệu, video clip, đơn vị những buổi san sớt trực tuyến để chỉ dẫn quý khách hàng cách đóng gói nhiều loại mặt hàng khác nhau.

“Nhờ vậy người tiêu dùng có thể biết rõ cách đóng gói từ mặt hàng bình thường đến hàng dễ đổ vỡ, mặt hàng chất lỏng, mặt hàng có mặt kính, tủ lạnh máy giặt, máy ảnh, smartphone di động, laptop, áo quần”, ông Thi san sớt.

Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm – chủa quản công trình “Khách hàng an tâm 100%” tại GHN cho biết viên chức sẽ trực tiếp rà soát gói hàng, chẳng hạn chưa bảo đảm điều kiện chuim chở sẽ sẽ căn dặn, chỉ dẫn lại cho quý khách hàng cách đóng gói đúng.

“Mỗi ngày bộ máy GHN tiếp thụ và giao hàng chục ngàn đơn hàng. Vì thế chúng tôi tạo sự im tâm cho quý khách hàng dựa trên chính sách hoàn trả thỏa đáng khi có trường hợp đáng nuối tiếc xảy ra. Dựa trên tỷ lệ hư hỏng thực tại, đơn vị sẽ tiến hành hoàn trả cho người gửi”, bà Cẩm nhắc.

lua-chon-dich-vu-giao-hang-nhanh-tuy-de-ma-kho-1

Hệ thống kho hàng của GHN.

Qua 5 năm hoạt động, đến nay GHN cung cấp nhà cung cấp tại 63 tỉnh thành. Với tỷ trọng đơn hàng lớn nhất đến từ thương nghiệp điện tử, kế quả buôn bán kỳ vọng đạt mức 1.000 tỷ đồng trong năm nay. Công ty nhận nhiều phải hồi tốt từ phía quý khách hàng về thời kì giao nhận, quy chuẩn đóng gói bảo quản, bộ máy chuim chở, kho bãi, cho tới chính sách hỗ trợ cam kết và giá tiền hợp lý.

Vị CEO GHN nhìn nhận nhà cung cấp giao nhận rất có tiềm năng khi ngành nghề bán buôn toàn cầu và cả tại Việt Nam đang có xu ướng dịch chuyển sang các mô phỏng buôn bán trực tuyến, mang lại nhân thể lợi và trải nghiệm dị biệt cho người mua hàng.

Trong các năm tiếp theo, thương nghiệp điện tử trong nước sẽ xuất hiện nhiều đơn vị bán buôn với mô phỏng đa kênh. Các nhãn hàng sẽ lớn mạnh thêm kênh bán hàng mới như blog, mobile… để tiếp cận người tiêu dùng thuận lợi hơn.

“Để chuim dụng cho cho mô phỏng mai sau, giao nhận không chỉ phải bảo đảm các nhân tố nhanh, an toàn hay cung cách chuim dụng cho, cơ sở vật chất vật chất bao gồm bộ máy chủa quản mặt hàng và kho lưu trữ tiêu chí cũng phải được đầu tư kỹ càng”, ông Thi nhấn mạnh.

lua-chon-dich-vu-giao-hang-nhanh-tuy-de-ma-kho-2

GHN cung cấp nhà cung cấp chuim chở mặt hàng trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc thương hiệu bắt mắt công sở JUNO cho biết muốn lớn mạnh thương nghiệp điện tử thì chủ chốt đơn vị cần dồn toàn lực vào cung ứng, bán hàng mà không phải lo đến các vấn đề về kho hàng hay điều phối chuim chở.

“Công ty ước ao mặt hàng bắt mắt JUNO đến tận tay quý khách hàng không chỉ đúng thời kì mà còn giao 1 cách đặc thù, trân trọng nhất. Hệ thống giao nhận chuim chở của GHN đã giúp chúng tôi khiến tốt điều đó”, ông Tuấn nhắc.

Với những đơn vị thương nghiệp điện tử lớn, số lượng mặt hàng buôn bán đồ sộ thì giá bán cho công đoạn chuim chở chẳng hề ít. Việc chọn được đối tác chuim chở bảo đảm các nhân tố nhanh, an toàn, giá tiền hợp lý sẽ giúp đơn vị khắc phục tốt bài toán tối ưu hóa giá bán giao nhận, mang đến nhiều nhân thể ích hơn nữa cho quý khách hàng.

Minh Trí

Nhân dịp sinh nhật 5 năm, từ ngày 15-31/8, GHN đơn vị chương trình khuyến mãi tri ân quý khách hàng “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi” với tổng trị giá 450 triệu đồng. Theo đó quý khách hàng sẽ được ưu đãi lên tới 20% trị giá khi nạp ví trên áp dụng GHN, tặng 5.000 đồng mỗi đơn hàng gởi tại điểm gửi hàng, giảm 50% cho 5 đơn bậc nhất tiên của quý khách hàng mới.