Yếu tố phong thủy của dự án Shophouse 124 Vĩnh TuyTừ xưa đến nay, đối với người Việt, phong thủy nhà đất luôn được chú trọng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Tâm đã khéo léo đưa nguyên tố ngũ sinh trong phong thủy vào tổng thể không gian công trình Shophouse 124 Vĩnh Tuy.

Theo phong thủy, vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua 5 tình trạng basic của tạo hóa là: Kim (nguyên tố kim khí) – Mộc (nguyên tố gỗ, cây xanh) – Thủy (nước, thế nước) – Hỏa (lửa, nhiệt) – Thổ (nền đất, thế đất).

Thuyết ngũ sinh biểu hiện sự giao thoa, tương tác của vạn vật trong vũ trụ. Ngũ sinh quy tụ cam kết sự thăng bằng năng lượng cho mái ấm, giúp duy trì 1 cuộc sống bình an, tài lộc và thịnh vượng cho các chủ sở hữu.

Yếu tố phong thủy ngũ sinh của dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Shophouse 124 Vĩnh Tuy thuận ngũ sinh trong phong thủy.

Tận dụng các nguyên tố không thể lãng quên của phong thủy ngũ sinh, chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Tâm đã đưa vào tổng thể không gian công trình Shophouse 124 Vĩnh Tuy những điểm nhấn liên kết.

Theo chủ đầu tư, vị trí đắc địa gần sông Hồng không chỉ mang lại cho công trình 1 không gian thoáng, tầm nhìnđẹp, mà còn giúp thăng bằng sinh thái, mang lại người khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

Yếu tố phong thủy ngũ sinh của dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy - 1

Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy, chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm. Đơn vị cung ứng chính: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand. Thời gian bàn giao trước tết Mậu Tuất 2018. Hotline: 090.8910.888, 0917.515.896, website: www.shophouse124vinhtuy.vn

Shophouse 124 Vĩnh Tuy tọa lạc gần nhiều tuyến tuyến xã mạch máu của tỉnh thành như tuyến xã vòng đai 2, vòng đai 3,… Từ đây, cư dân có thể tiện lợi dịch chuyển đến các địa điểm trong bản đồ nội và ngoại thành.

Xung lòng vòng công trình là cơ sở vững mạnh đồng bộ, tiếp giáp với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ; khu tập thể Đài truyền hình Việt Nam; Công ty Bê tông Vĩnh Tuy. Dự án cũng nằm gần khu tỉnh thành Time City, trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall; sân golf Long Biên…

Các căn shophouse của công trình có diện tích làng nhàng 55m2; mặt tiền rộng khoảng 5m; được ngoại hình tiên tiến và xây thô hoàn thiện mặt ngoài với chiều cao 5,5 tầng cam kết phong thủy ngũ sinh phát tài phát lộc cho chủ sở hữu.

Giá hàng hóa tại công trình này từ 5,5 tỷ đồng sau khi mọi người được hưởng các ưu đãi từ chủ đầu tư. Ngoài ra, khách đặt mua thành công nhà xã thương nghiệp sẽ được chiết khấu ngay 3% tổng trị giá căn shophouse. Năm mọi người đặt mua trước tiên trong dịp mở bán sẽ được tặng 5 chiếc iPhone X thời thượng.

Chủ đầu tư khẳng định các hàng hóa của công trình không chung tường, không chung móng như những ngôi nhà độc lập, tạo liên kết giữa các khối nhà đồng thời giúp nhựa sống lưu thông, mang đến vượng khí cho gia chủ.

Thế Đan