Yakson Beauty Việt Nam trở thành cố vấn cho sự kiện tôn vinh phái đẹpTrong lễ khởi động chương trình bình chọn “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” vừa diễn ra tại Star Galaxy, Yakson Beauty Việt Nam trở thành cố vấn về sức khỏe và sắc đẹp cho các ứng cử viên năm nay. Với kinh nghiệm 40 năm tạo hình khuôn mặt và thân thể chỉ bằng đôi bàn tay, Yaskon sẽ mang đến vẻ đẹp trùng hợp cho các doanh nhân tham dự chương trình.

polyad

Yakson Beauty và liệu pháp Golki được có mặt trên thị trường từ năm 1979 tại Hàn Quốc. Cha đẻ của liệu pháp Golki đồng thời là người sáng lập Yakson Beauty – ông Lee Byung Chul thuộc top những người giàu nhất của xứ sở kim chi. Đến nay, Yakson Beauty đã có hơn 120 chi nhánh tại những nơi vững mạnh với tiêu chí khó tính nhất về làm cho đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines. Tại Việt Nam, Yakson ra mắt từ ngày 26/5 với cơ sở vật chất thứ nhất tại tầng 3, tòa nhà UDIC Complex, khu N04, con đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội và đang tiếp diễn mở mang lên 12 trọng tâm cho đến hết năm nay.

Liệu pháp Golki là nhân tố không thể bỏ qua nhất trong thành công của Tập đoàn Yakson Beauty trên toàn toàn cầu. Liệu pháp này là chỉ sử dụng có một không hai năng lượng của bàn tay ảnh hưởng vào xương, cơ, da. Khách hàng sẽ có khuôn mặt và thân thể đẹp trùng hợp, cân đối, liên kết, đồng thời cải thiện lưu thông huyết khí để sức khỏe và thần khí tinh anh mà không cần giải phẫu.

polyad

Á hậu quý bà toàn cầu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Việt Nam san sẻ: “Yakson Beauty là chuỗi viện thẩm mỹ có lịch sử 40 năm chỉ sử dụng tay tạo hình khuôn mặt và thân thể, mang lại cho quý khách hàng sức khỏe và sắc đẹp song hành. Họ cũng luôn đặt sự đàng hoàng và thực bụng lên bậc nhất trong mọi công việc. Đây là nguyên nhân tôi quy định chọn lựa công ty này đồng hành với các ứng cử viên trong việc trông nom sức khỏe và làm cho đẹp”.

Trong chương trình, ông Lee Byung Chul – Chủ tịch Yakson Beauty cũng san sẻ về những tác dụng của Golki, những thành tựu mà Golki đã mang đến cho các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp danh giá Hàn Quốc. Ông cũng trực tiếp sử dụng đôi bàn tay của mình để massage tạo hình xương cho hai khách mời may mắn nhất. Chỉ sau 30 phút, những đổi thay hăng hái trên khuôn mặt của hai khách mời đã gây đột ngột cho toàn thể quan khách.

Đặc biệt, Yakson Beauty Việt Nam cũng trao tặng giá trị tài trợ bằng mặt hàng và nhà sản xuất lên đến 16 tỷ đồng cho người tham dự của Wlin Vietnam. Trong đó, ngoài nhà sản xuất trông nom sắc đẹp cho nữ lãnh đạo, ứng cử viên giành đươc giải thưởng “Đẹp trùng hợp – Ngời khí chất” sẽ được trao tặng gói trị liệu giá trị 250 triệu đồng. Mỗi người tham dự của Wlin Vietnam trong năm 2017 – 2018 sẽ nhận được voucher trông nom sức khỏe và làm cho đẹp giá trị 7 triệu đồng cùng với nhiều lợi quyền giảm giá khác của Yakson Beauty trên toàn quốc.

polyad

“Nữ hoàng quyền năng phái đẹp” là chương trình thường niên do VCCI liên minh cùng Công ty cổ phần truyền thông Nam Hương công ty nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí não, nhân tài và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt.

Chương trình là nơi tôn vinh các nữ lãnh đạo có thành tích vượt bậc trong buôn bán, hăng hái tham dự các hoạt động cộng đồng và có tinh thần vun đắp hình ảnh người nữ giới thời đại mới. Đây cũng là cầu nối cho các nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế. Chuỗi sự kiện khởi động Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 sẽ diễn ra tại TP HCM, Hà Nội, Nha Trang… Các hoạt động bình chọn qua tin nhắn và 100% lợi nhuận từ hoạt động đấu giá sẽ được sử dụng vào công việc cộng đồng.

Đêm vinh danh Nữ hoàng quyền năng phái đẹp sẽ diễn ra 20, ngày 10/12, tại hí viện Bến Thành, TP HCM và được trần thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: VCCI)