Yakson Beauty Việt Nam đồng hành cùng ‘Quyền năng phái đẹp 2017’“Quyền năng phái đẹp 2017” là sự kiện được đơn vị bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) với sự đồng hành của Học viện Pro Image. Sự kiện được thực hành bởi Nam Hương Media & Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI.

polyad

Bà Hoài Thu cũng gửi lời chúc mừng đến các thí sinh tham dự đồng thời trao phần quà tài trợ cho cuộc thi và thành viên WLIN với tổng trị giá lên tới 16 tỷ đồng.

Năm nay, với tiêu chí “đẹp bỗng nhiên, ngời khí chất”, ban đơn vị đã liên kết với thương hiệu thẩm mỹ Yakson Beauty trong vai trò cố vấn dung nhan nhằm mang đến cho các thí sinh và hội viên WLIN sự khuyên bảo cũng như hoạt động coi ngó trước và sau khi thi nhiều năm kinh nghiệm, sang trọng.

Yakson Beauty và liệu pháp Golki được xây dựng thương hiệu từ năm 1979 tại Hàn Quốc. “Cha đẻ” của liệu pháp Golki đồng thời là người sáng lập Yakson Beauty – ông Lee Byung Chul thuộc top tỷ phú của xứ sở kim chi. Đến nay, Yakson Beauty đã có hơn 120 chi nhánh tại các đất nước vững mạnh và có căn cứ khó tính nhất về khiến đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines. Tại Việt Nam, Yakson ra mắt từ ngày 26/5 với cơ sở vật chất sớm nhất tại tầng ba, tòa nhà UDIC Complex, khu N04, tuyến phố Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội và đang tiếp diễn mở mang mạnh mẽ trong năm nay.

Golki trong tiếng Hàn nghĩa là “xương”, liệu pháp massage xương này bao gồm các công nghệ coi ngó sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông huyết khí của thân thể ưng chuẩn việc ảnh hưởng vào xương. Liệu pháp Golki đã được chứng minh ưng chuẩn thực tiễn và thời kỳ nghiên cứu chuyên sâu. Các công nghệ của liệu pháp Golki giúp cho mọi người có được khuân mặt thanh tú liên kết, hình thể cân đối, sức khỏe cùng với thần khí tinh anh.

polyad

Yakson Beauty được ra mắt vào tháng 5 vừa qua tại Hà Nội và đã chóng vánh vững mạnh đến 6 cơ sở vật chất.

Đặc biệt, với liệu pháp Golki, anh chị em không cần giải phẫu, chiếu tia hay tiêm thuốc, không cần tiêu sử dụng các giải pháp xâm lấn vào thân thể. Chỉ tiêu sử dụng năng lượng của bàn tay và việc ảnh hưởng vào xương, cơ, da, anh chị em sẽ có khuôn mặt và thân thể đẹp bỗng nhiên, cân đối, liên kết, đồng thời cải thiện lưu thông huyết khí để có 1 thân thể sức khỏe và thần khí tinh anh.

Tại sự kiện “Quyền năng phái đẹp 2017 – Họ là ai?” vừa được đơn vị tại TP HCM vào tối 31/10 vừa qua, bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam san sẻ bởi vì Yakson quy định đồng hành cùng chương trình trong vai trò cố vấn dung nhan.

polyad

Vào tháng 12 năm nay, Yakson Beauty sẽ mở tiếp hai cơ sở vật chất tại TP HCM.

Bà Hoài Thu cho biết: “Với các cuộc thi hoặc vinh danh dung nhan dành cho những con gái đã lập gia đình, có sự nghiệp thành đạt khái quát và đặc thù ở đây là ‘Nữ hoàng quyền năng phái đẹp’ nói riêng, Yakson Beauty thẩm định cao và dành nhiều sự quan tâm sựơng tự như các cuộc thi dung nhan truyền thống khác. Với Yakson Beauty, vẻ đẹp của người con gái không chỉ nằm ở dung nhan mặn mà lúc xuân thì mà còn toát ra từ thần thái và những thăng trầm trong nội tâm họ. Đó là sự tổng hòa về khí chất được nung đúc từ những trải nghiệm trong kí vãng và hiện giờ”.

Bà tin rằng với 40 năm kinh nghiệm chỉ sử dụng tay để tạo hình khuôn mặt và thân thể, sự tin tưởng của hàng triệu anh chị em đang tiêu sử dụng nhà cung cấp trên 120 trọng tâm tại 8 đất nước trên toàn cầu, Yakson Beauty sẽ mang đến cho con gái khái quát và các nữ lãnh đạo WLIN vẻ đẹp của khuôn mặt liên kết. Ngoài ra, họ còn có thể sở hữu thân hình cân đối song hành với thể chất sức khỏe và thần khí tinh anh”.

(Nguồn: VCCI)