Ý nghĩa chương trình thiện nguyện về nguồn của CLB doanh nhân 2030Suốt 13 năm qua, đoàn xe caravan đã lăn bánh khắp mọi miền Tổ quốc mỗi dịp 30/4 và 1/5 với tiêu chí thiện nguyện độc nhất vô nhị: đồng hành đến trường để tiếp sức cho các em học trò vùng sâu, vùng xa. Chương trình mang yêu thương chung tay thắp sáng ước mong, đem đến những niềm vui, nụ cười hồn nhiên cho các em.

CLB doanh nhân 2030 tổ chức caravan thiện nguyện về nguồn

Hành trình thiện nguyện năm nay mang chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội”.

601 chiếc xe đạp và 2.000 phần quà đã được trao cho các em học trò tại 2 điểm trường THCS Hà Long, xã Hà Long, thị xã Hà Trung, Thanh Hóa và THCS Ninh Mỹ, xã Ninh Mỹ, thị xã Hoa Lư, Ninh Bình trong dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay.

Lễ trao quà tại mỗi điểm trường đều có sự góp mặt của đông đảo đại diện các ban ngành nghề đoàn thể địa phương và nhận sự tiếp đón của các em học trò, cư dân địa phương.

CLB doanh nhân 2030 tổ chức caravan thiện nguyện về nguồn - 1

Đoàn trao quà tại THCS Hà Long.

Sau lễ trao quà, CLB doanh nhân 2030 được đón nhận bằng khen từ UBND tỉnh Thanh Hóa và UBND tỉnh Ninh Bình. Lãnh đạo địa phương đã ghi nhận, tặng bằng khen cho những đóng góp của các thành viên ban công ty chương trình Caravan thiện nguyện trên những hành trình “Đồng hành đến trường”.

Ánh mắt lóng lánh, nụ cười trong trẻo của các em học trò khiến cho những thành viên đại diện cho CLB 2030 thêm hạnh phúc. “Dù tuyến phố khấp khểnh xa cùng nhiều giọt mồ hôi đã rơi, thành tựu này chính là niềm hạnh phúc và món quà quý giá nhất dành cho 200 thành viên của đoàn”, đại diện CLB san sớt.

Mỗi hành trình đi qua, các quý khách hàng em doanh nhân CLB 2030 càng kỹ càng hơn cho từng phần quà trao tay đến các em học trò cùng những tình cảm và sự đồng hành thân ái. Mỗi phần quà chứa đựng 1 phần tâm huyết: 1 nón chương trình, 1 cặp học trò, 10 quyển vở trắng, 1 bộ phương tiện học tập (hộp bút lớn, compa, bút bi xanh, bút chì, bộ thước 4 cây, gọt bút chì và tẩy). Trong phần quà đó còn có 1 bảng con, bình nước tư nhân, khăn lông, đôi tất, lốc sữa, hộp bánh ngọt.

CLB doanh nhân 2030 tổ chức caravan thiện nguyện về nguồn - 2

Thành viên CLB trao quà cho các em học trò.

Thành công của chương trình còn nhờ sự chung tay của hàng chục nhà tài trợ, các công ty và doanh nhân trẻ trong câu lạc bộ 2030, cùng bạn bè thân hữu như: Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi (nhà tài trợ xoàn); Công ty CP Gỗ An Cường (đơn vị tài trợ vàng); Công ty CP D’furni, SHP Gourmet, Công ty TNHH đất đai Phú Hoàng Land, Công ty TNHH Hình tượng Oto Việt Nam (Subaru), Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Vinh (đơn vị tài trợ bạc).

Chương trình còn có sự chung tay của Công ty TNHH Thang máy Thái Bình, Công ty CP may Sơn Việt, Công ty TNHH SX TM Thanh Hà, Công ty CP Caocao Việt Nam (đơn vị tài trợ đồng). Những thành viên CLB 2030 luôn tràn đầy tâm huyết đã không tiếc nuối thời kì và tâm sức, sẵn sàng đồng hành cùng chương trình trên hành trình thiện nguyện xa xôi.

Hành trình năm thứ 13 vừa mang tính nhân bản, vừa là trải nghiệm văn hóa khi về với cội nguồn, thăm những vùng đất khôn thiêng… Mỗi chặng tuyến phố, điểm đến sẽ kể nhớ nhiều xúc cảm và hâm mộ cho các thành viên đoàn trên hành trình nối dài những tấm lòng hồn hậu.

CLB doanh nhân 2030 gồm các doanh nhân, nhà chủa quản trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – 1 công ty đã được thành lập theo quy chế số 1354/UB-VX ngày 9/3/1993 của UBND TP HCM. CLB được thành lập cách đây 14 năm, quy tụ đông đảo hội viên, tụ họp sức mạnh và trí não của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau.

Bên cạnh hỗ trợ nhau lớn mạnh buôn bán, hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc thù là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được CLB chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân bản, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

Liên hệ: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thị xã 1 (Văn phòng SGTimes)

– Văn phòng 2: 643 Điện Biên Phủ, thị xã 3 (trường Đào tạo Doanh Chủ). Fax: 08. 629 349 87, email: [email protected], website: www.2030club.vn, fanpage: CLb Doanh Nhan 2030/Saigon Times Club.

(Nguồn: CLB Doanh nhân 2030)