Ý nghĩa bộ tranh Tết của Trung tâm tiếng Anh Apax EnglishTrung tâm Anh ngữ Apax vừa thực hành bộ tranh chủ đề Tết mang tên “Gia đình sum hiệp – Tràn đầy lộc xuân”. Bằng nét vẽ thân thiện với cuộc sống, những hình ảnh trong bộ tranh đã tái hiện câu chuyện về 1 cậu bé xót xa, trầm tư khi thiếu sự quan tâm của ba mẹ.

Câu chuyện Tết trong bộ tranh của Trung tâm Anh ngữ Apax

Các bạn nhỏ trong bộ tranh rất buồn khi ba mẹ không dành thời kì vui chơi cùng con trẻ.

Cuộc sống bận rộn với những lo toan cơm áo gạo tiền đã chiếm hết quỹ thời kì bên nhau của nhiều gia đình. Và trong 1 1 kỳ nghỉ dài, hay dịp lễ linh nghiệm như Tết, những khoảng trống giữa ba mẹ và con trẻ ít khi được lấp đầy. Tết đến, mẹ lại bận rộn hơn bao giờ hết với việc thu dọn nhà cửa; còn những bề bộn trong công việc của ba cũng không phải vơi bớt. Điều này làm cho cho khoảng cách giữa các người tham gia trong gia đình ngày 1 cách xa hơn.

Câu chuyện Tết trong bộ tranh của Trung tâm Anh ngữ Apax - 1

Những bề bộn của cuộc sống làm cho cho khoảng cách giữa các người tham gia trong gia đình ngày 1 cách xa hơn.

Theo đại diện Trung tâm Anh ngữ Apax, là 1 chủ đề không mới, song bộ tranh gây gổ chú ý bởi chính sự giản dị cùng thông điệp nhẹ nhõm “Tết nên là dịp mọi người tham gia trong gia đình dành thời kì cho nhau. Có tương tự, Tết mới thực thụ trọn vẹn”.

Là 1 trong những trọng điểm tiếng Anh bậc nhất châu Á, Apax English tự tín với kỹ thuật giảng dạy đương đại (Technology), lực lượng gia sư nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (Teacher) cùng bộ giáo trình dành riêng cho em châu Á (Textbook). Tại đây, các khóa học được mẫu mã thích hợp với từng độ tuổi của trẻ, bao gồm: iGarten (học trò từ 4 đến dưới 6 tuổi), April English (học trò từ 6 đến 14 tuổi) và Apax English 4.0 (học trò 12 – 18 tuổi có định hướng học tập tại môi trường quốc tế hoặc du học.

Từ ngày 28/2 đến 31/3, trọng điểm tiếng Anh Apax English dành cho các phụ huynh và học viên những món quà thú vị với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng, gồm:

– Lì xì giá trị 1,5 triệu đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh mới

– Cơ hội nhân lộc xuân – trúng vàng SJC9999

Chi tiết tróc nã cập tại www.apaxenglish.com hoặc Gọi ngay 1900 636 056

(Nguồn: Apax English)