Xúc xích cao cấp có vỏ làm bằng ruột cừuVỏ xúc xích thường làm cho bằng ruột heo hoặc collagen chiết xuất từ động vật. Trong đó, vỏ làm cho bởi ruột cừu được coi là hàng sang trọng, giá đắt, dùng cho các dòng hàng hóa hạng sang.

Đáp ứng nhu cầu dùng xúc xích có uy tín cao của người sử dụng Việt Nam, tổ chức TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đã giới thiệu xúc xích Mavinia, dùng vỏ ruột cừu bỗng nhiên.

Sản phẩm làm cho chủ yếu từ thịt thịt heo sạch có duyên cớ từ các trang trại công nghiệp của Mavin, tẩm ướp bằng các gia vị theo công thức bí tầm nãền, xông khói bằng gỗ sồi nhập cảng từ CHLB Đức, nhờ đó, có hương vị thơm ngon đặc trưng. Vỏ ruột cừu bỗng nhiên 100%, nhập cảng từ châu Âu, vừa giữ nguyên hương vị của các nguyên liệu, vừa nâng cao trị giá dinh dưỡng của hàng hóa.

“Một chiếc xúc xích uy tín cao phải có vị thơm ngon, vỏ ngoài giòn, dai, khi nướng thơm lừng và béo ngậy. Muốn vậy, ngoài công thức chế biến, vỏ xúc xích là 1 nguyên liệu rất không được lãng quên, tạo ra độ giòn, dai đặc trưng của xúc xích”, đại diện Marvin san sớt.

Vỏ cừu mỏng giúp giữ nguyên hương vị của nhân thịt xông khói bằng gỗ sồi. Chi tiết xem thêm tại đây.

Vỏ cừu mỏng giúp giữ nguyên hương vị của nhân thịt thịt xông khói bằng gỗ sồi. Chi tiết xem thêm tại đây. Ảnh: Mavin.

Sản phẩm cung ứng theo chuỗi trị giá sạch và khép kín, gồm heo giống tuyển chọn từ các nguồn tốt nhất trên toàn cầu, nuôi sạch tại các trang trại công nghiệp của Mavin, với thức ăn chăn nuôi uy tín cao do nhà máy của nhà sản xuất cung cấp, phòng dịch bệnh nghiêm nhặt. Mavin áp dụng công nghệ thịt mổ căn cứ châu Âu, an toàn cho không ủ rũ phờ phạc người sử dụng. Người mua có thể tầm nã xuất duyên cớ của hàng hóa bằng mã QR.

Xúc xích hướng đến hương vị châu Âu . Ảnh: Mavin.

Xúc xích hướng đến hương vị châu Âu . Ảnh: Mavin.

Thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin là 1 trong những đơn vị lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm chế biến từ thịt thịt. Sản phẩm rộng rãi nhất của nhà sản xuất này là giăm bông, thịt thịt xông khói và các loại xúc xích sạch như Bockwurst, Berliner, Hotdog, Vealino… Mavin sở hữu nhà máy chế biến thực phẩm có công suất 10.000 tấn mỗi năm.

Hệ thống cung ứng áp dụng công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức, xin hứa tạo ra các hàng hóa uy tín cao và an toàn làm cho mới thực phẩm.

“Với xúc xích Mavinia, anh chị em giờ đây có thời cơ thưởng thức 1 hàng hóa sang trọng với hương vị và kết cấu nguyên bản của châu Âu cổ xưa”, đại diện nhà sản xuất này cho biết thêm.

Khánh Anh