Xem giải Ngoại hạng Anh qua đầu thu K+Trước thềm khai cuộc EPL và La Liga trên K+ (ngày 12/8), hàng loạt thỏa thuận chuyển nhượng trị giá lớn dự đoán mùa giải EPL nhiều đột ngột nhất trong lịch sử. Tại La Liga, Real Madrid phải đối mặt với Barcelona và Atletico Madrid để che chở ngôi quán quân.

Là đơn vị tại Việt Nam sở hữu gói bản quyền EPL trị giá (380 trận đấu) trong 8 năm liên tục, K+ hứa mang tới mùa giải tấp nập và khó quên. Trên các kênh K+, người ái mộ Việt Nam được sống trọn yêu thích với phần đông các trận đấu máu lửa của top 6 (gồm Chelsea, Tottenham, Manchester City, Liverpool, Manchester United và Arsenal). Bên cạnh EPL, giải đấu độc quyền La Liga và các trận cầu siêu kinh điển cùng cuộc canh tranh “Quả bóng vàng, bạc, đồng” toàn cầu giữa các cầu thủ được kỳ vọng mang đến những ngày cuối tuần “ăn”, “ngủ” cùng bóng đá đỉnh cao.

xem-giai-ngoai-hang-anh-qua-dau-thu-k

Xem những trận cầu đỉnh cao dễ hơn bao giờ hết. Ảnh: K+

Trong thời kì này, những trận cầu của tổ tuyển bóng đá U22 Việt Nam tại trường đấu SEA Games 29 tại Malaysia (14/8 – 29/8) được truyền tới cho người ái mộ. Những pha đánh bóng tốc độ cùng kỹ thuật chính là “vũ khí” giúp thầy trò HLV Hữu Thắng bay cao. Các trận đấu của SEA games 2017 sẽ được phát sóng trên các kênh VTV có trên bộ máy truyền hình K+.

Đội ngũ K+ vun đắp các chương trình mới, quy hoạch ê kíp thực hành và đơn vị cung ứng. Trường quay được đầu tư kiểu dáng và huy động tối đa các công cụ kỹ thuật và kỹ thuật truyền hình bóng đá đương đại như kỹ thuật phân tách Piero, Multifoot… Bên cạnh đó, K+ được ban đơn vị giải EPL và La Liga cung cấp bộ máy hình ảnh và hạ tầng dữ liệu phần đông về từng cầu thủ, tổ bóng để dùng cho các chương trình đồng hành.Tinh thần của mùa giải mới được đẩy cao hơn khi K+ chuẩn bị chiến dịch thể thao lớn để tạo nên những trải nghiệm mới, tiếp lửa yêu thích cho người ái mộ.

xem-giai-ngoai-hang-anh-qua-dau-thu-k-1

Hậu trường nơi ghi hình những chương trình quyến rũ. Ảnh: K+

Các chương trình đồng hành trên K+ được khai thác dưới nhiều góc độ bằng cách biểu hiện mới, sinh động, hướng đến tính tiêu khiển quyến rũ, cam kết chiều sâu và tính trình độ cao.

Mỗi tuần, K+ sẽ gửi tới khán giả các chương trình cung ứng đặc trưng như Thứ Bảy ngoại hạng, Chủ Nhật siêu hạng, Đấu trường La Liga, Tỉ số, Đội tuyển tôi yêu, Sa bàn và Bản tin thể thao (K+ Sports News Room) được chiếu thường ngày.

Mọi tình hình vòng vo EPL và La Liga sẽ được cập nhật liên tục. Tất cả mang đến cho khán giả góc nhìn nhiều hình thức về hai giải đấu đỉnh cao châu Âu.

“Lửa” đã sẵn, nhưng “người truyền lửa” cũng không thể bỏ qua không kém để tạo nên sức nóng, thổi bùng yêu thích trong hàng triệu trái tim yêu bóng đá. Mỗi trận cầu đinh, mỗi chương trình trên K+ đều có sự tham dự của nhiều lời bình viên (BLV), dẫn chương trình, chuyên gia, cầu thủ, nhà báo, người nổi danh, mĩ nhân thể thao…

Đề cao tính trình độ, mỗi trận đấu lời bình đôi, mỗi chương trình có 2 – 3 dẫn chương trình và khách mời hội thoại với nhau để đưa ra góc nhìn, tranh cãi sôi nổi. Đặc biệt, đi cùng với các khán giả trong mỗi trận đấu là thế hệ người truyền lửa tuyệt vời của K+, những cái tên như BLV Bá Phú, Anh Quân đã trở thành thân thuộc với fan của EPL hay BLV Việt Phương, Hải Thanh cũng ghi dấu ấn trong các trận đấu La Liga… Ngoài ra, ba cô gái xinh đẹp, yêu thích bóng đá là Tú Linh, Thu Hoài, Thu Hằng…tiếp diễn là những người đồng hành, san sớt yêu thích cùng các fan khi theo dõi EPL, La Liga trên K+, đem đến những chốc lát đầy thú vị.

Trước thềm mùa giải mới, K+ tạo điều kiện cho người ái mộ cả nước được theo dõi trọn vẹn mùa giải mới với các chương trình khuyến mại quyến rũ. Mùa giải năm nay, mức giá khuyến mại mà K+ đưa ra chỉ 500.000 VND mỗi bộ (giá trước khuyến mãi là 1,3 triệu đồng). Từ ngày 10/8 đến hết ngày 10/9, mọi người trên toàn quốc địa chỉ lắp đặt K+ tại các đại lý trên toàn quốc để được hưởng mức giá khuyến mãi quyến rũ khi đăng ký thuê bao tối thiểu 3 tháng.

Dù xem bóng đá trên tivi, thỏa sức la hét cùng cả nhà, hay cổ vũ tổ bóng yêu thích qua các thiết bị kết nối Internet khi đại tiện con đường hoặc công việc xa, gói cước Premium+ đi kèm với vận dụng xem truyền hình trực tuyến my K+ có thể đáp ứng tức tốc. Phí thuê bao của gói Premium+ khó khăn so với các gói truyền hình HD khác trên thị phần, chỉ 125.000 VND mỗi tháng.

Lịch phát các trận bóng hay trên kênh K+, xem tại đây.

(Nguồn: K+)