‘Xây tương lai cho trẻ ngay hôm nay’ cùng FE CreditTrong bối cảnh kinh tế xã hội lớn mạnh, việc đầu tư giáo dục cho con ngay từ khi còn nhỏ không còn mới mẻ. Các bậc phụ huynh đều nhận thức được việc bổ sung tri thức, kỹ năng và ngoại ngữ cho trẻ sẽ giúp con em mình có ngày mai tươi sáng hơn. Đây là nguyên nhân làm các bậc phụ huynh không ngại ngần chi tiền để con mình được tham dự các khóa học tiếng Anh, ngoại ngữ phụ trợ, lớp năng khiếu để rèn kỹ năng mềm như tư duy, phân tách…

fe-credit-giup-phu-huynh-an-tam-khi-dau-tu-cho-con

Đầu tư cho ngày mai con trẻ ngay từ hiện giờ.

Mặc dù khoản học phí tại toàn bộ trọng điểm giải thích kỹ năng cho trẻ không nhỏ, các bậc phụ huynh vẫn phấn đấu đầu tư để lo cho con có ngày mai tươi sáng, giúp con đạt nền móng lớn mạnh trước nhất cho ngày mai.

Theo dò xét của Iposos Mori tháng 6/2016, trong số hơn 6.200 phụ huynh tại 15 đất nước, có đến 60% các bậc ba mẹ sẵn sàng vay tiền để đầu tư vào việc học của con mình. Đặc biệt đối với các đất nước châu Á như Ấn Độ và Trung Quốc thì tỷ lệ phụ huynh đầu tư giáo dục cho con cao hơn so với các nước Mỹ, Canada và Australia.

Khảo sát trên cho thấy việc các bậc phụ huynh vay tiền để đầu tư ngày mai cho con không phải là điều hãn hữu gặp. Với các khoản giá tiền lớn đầu tư du học, các bậc ba mẹ thường phải cân nhắc, tính toán và lên chỉ tiêu tương đối lâu bởi đó là khoản chi dài hạn. Với các khóa học ngắn như học ngoại ngữ và kỹ năng mềm, học phí thường “nhẹ” hơn, phụ huynh có thể cân nhắc vay qua nhiều hình thức tương đốic nhau để đầu tư ngay cho con.

Ngoài ra, gần như các trường, trọng điểm ngoại ngữ thường áp dụng chính sách giảm 5-10% học phí khi phụ huynh đóng trọn gói. Những ưu đãi này sẽ giúp gia đình chắt lót 1 khoản tiêu pha, giúp các bậc ba mẹ giảm bớt gánh nặng nguồn vốn, an tâm tiếp sức cho con tiến xa hơn trên con các con phố học thức.

fe-credit-giup-phu-huynh-an-tam-khi-dau-tu-cho-con-1

Đầu tư vào giáo dục sẽ mang lại hiệu quả dài lâu.

Thấu hiểu được nhu cầu và nỗi lo nguồn vốn của các bậc ba mẹ, FE Credit luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh nhằm cung cấp các biện pháp nguồn vốn hiệu quả với các khoản vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt cùng bộ máy trả tiền luôn tiện ích.

Bên cạnh đó, FE Credit có quy trình cho vay thích hợp với giấy tờ đơn thuần, thời kì xét duyệt và giải ngân chóng vánh sẽ góp phần hỗ trợ cho các bậc ba mẹ dạn dĩ đầu tư việc học cho con.

FE Credit có các hàng hóa nguồn vốn dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng với giấy tờ đơn thuần, thời kì giải ngân chóng vánh, thời hạn vay linh hoạt và nhà cung cấp khuyên nhủ anh chị hết dạ. Tới nay, FE Credit đã chuyên dụng cho cho hơn năm triệu anh chị trên toàn quốc.

Thông tin địa chỉ:

Website: fecredit.com.vn

Tải áp dụng tại: FECREDIT

Điện thoại: (028) 39 111 555

(Nguồn : FE Credit)