Wyndham Garden Phú Quốc ra mắt 30 biệt thựNam Group – công ty vững mạnh công trình Wyndham Garden Phú Quốc vừa ban bố mở bán 30 căn vi la với chính sách ưu đãi trong tháng 4. Đây là những căn có kiểu dáng độc đáo, giá từ 9 tỷ đồng, phương thức trả tiền linh hoạt trong 28 tháng.

Theo ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group, công trình có vị trí đắc địa ngay trọng điểm điểm du hý Bãi Trường, mặt hàng kiểu dáng độc đáo và pháp lý rõ ràng, mang đến thời cơ đầu tư lâu dài cho người mua.

Kinh nghiệm và sự nhiều năm kinh nghiệm của Wyndham – công ty điều hành, vận hành sẽ là nền móng tạo nguồn thu và lợi nhuận của chủ sở hữu vi la. Lợi tức cho thuê từ 9% tổng trị giá vi la 1 năm”, ông Thoan san sớt.

Phối cảnh toàn dự án biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc với thiết kế tối đa mảng xanh trong vườn nhà và mái nhà. 0906 999 161 Website: wyndhamgarden.vn

Phối cảnh toàn công trình vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc với kiểu dáng tối đa mảng xanh trong vườn nhà và mái nhà. Website. Hotline: 0906999161.

Đại diện Nam Group nhìn nhận trong bối cảnh thị phần cung cấp nhiều sự tuyển chọn đầu tư, mặt hàng vi la biển đảm bảo trị giá thực hứa là phương án thích hợp với nhà đầu tư ao ước sinh lời lâu dài.

“Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tại Bãi Trường cạnh quảng trường biển cho kỹ năng kỹ sảo khai thác cho thuê và tiềm năng tăng giá”, ông Thoan kể.

Wyndham Garden Phú Quốc gồm 153 vi la biển với kiểu dáng hòa hợp với bỗng nhiên. Đây cũng là công trình vi la biển được điều hành và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Group (Mỹ) – 1 trong những tập đoàn điều hành khách sạn lớn nhất toàn cầu với 15 thương hiệu có mặt tại 79 đất nước.

Lấy cảm hứng từ resort biển tại Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan), công trình mang nét kiến trúc của vùng biển miền nhiệt đới. Bằng cách tiêu dùng chất liệu gỗ thay cho những khối bê tông cứng nói, các căn vi la mang đến cảm giác thân thiện với bỗng nhiên. Mảng xanh cũng được tối ưu hóa khi phủ kín vách và trần nhà bằng cúc tần Ấn Độ. Hồ bơi ngoài trời riêng của từng căn tạo nên không gian nghỉ dưỡng riêng tây cho gia chủ. Cụm 5-7 căn vi la tạo thành những ngôi làng nhỏ với khoảng sân chung.

Toàn bộ vi la dự định bàn giao năm 2019. Dự án hiện trong giai đoạn vun đắp cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc và hoàn thiện nhà mẫu.

Khánh Anh