Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư quan tâm dịp đầu nămLà người luôn săn nhà thị trấn và căn hộ nội đô để cho thuê hoặc bán lại, chị Minh Châu – 1 nhà đầu tư sống tại thị xã Đống Đa (Hà Nội) ký thỏa thuận mua 2 căn vi la biển Wyndham Garden tại Phú Quốc.

Chị Minh Châu cho biết, BĐS nội đô cho thuê hoặc mua đi bán lại sinh lời đang phải sự khó khăn mạnh dưới sức ép của các công trình mới mở nên chị chuyển hướng đầu tư.

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị phần CBRE, trong quý III năm 2017, thị phần chung cư tại Hà Nội có thêm gần 8.300 căn hộ mở bán mới từ 38 công trình. Còn tại thị phần TP HCM, tổng nguồn cung căn hộ lũy kế đến hết quý III năm 2017 đạt trên 220.000 căn.

polyad

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc mở bán 7 tỷ mỗi căn.

Theo chủ đầu tư Wyndham Garden, trước đây, 1 căn hộ tầm 7 tỷ tại Hồ Tây có thể cho thuê được 6- 6,5% trị giá căn hộ nhưng hiện tại, mức này còn khoảng 4,8%. Lợi tức từ hoạt động cho thuê giảm và sự khó khăn tăng cao làm cho việc bán lại căn hộ cũng chậm hơn so với trước.

Không chỉ Hà Nội đối diện với thực tiễn này, khuynh hướng chuyển hướng đầu tư cũng biểu lộ tại thị phần TP HCM.

Chia sẻ câu chuyện đầu tư của mình, anh Nguyễn Hùng cho rằng, với số tiền tầm 7 tỷ, anh có thể sở hữu 1 căn nhà thị trấn trong hẻm xe tương đối tại Phú Nhuận, chẳng hạn đem căn nhà này cho thuê sẽ thu tầm 25-30 triệu đồng mỗi tháng, mang về lợi tức chưa tới 5% 1 năm và rất cực trong việc điều hành cho thuê. “Khi được bạn bè giới thiệu công trình Wyndham Garden Phú Quốc với sự khai thác điều hành nhiều năm kinh nghiệm của Wyndham nên tôi an tâm về mặt điều hành và cho thuê” anh Nguyễn Hùng nhắc.

Theo Nam Group, tổ chức vững mạnh công trình, với mức giá từ 7 tỷ đồng 1 căn vi la 2 phòng ngủ, Wyndham Garden đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

polyad

Theo chủ đầu tư, Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 cam đoan “cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao”. Tìm hiểu thêm nguồn tin công trình tại đây hoặc gọi Hotline: 0906 999 161.

Dự luật Đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được vun đắp và dự tính trình Quốc hội phê duyệt vào năm 2018 tạo thời cơ vững mạnh cho BĐS đảo ngọc.

Lợi thế về du hý đã giúp thị phần BĐS tại Phú Quốc trở thành nở rộ trong những tháng mới đây. Theo ông Đỗ Duy Thoan (đại diện Nam Group) – 1 tổ chức gắn bó nhiều năm với thị phần Phú Quốc – đa số các nhà đầu tư sắm mua BĐS tại Phú Quốc hiện tại cốt yếu để đón đầu khuynh hướng tăng giá khi nơi này trở thành đặc khu.

Với những nhà đầu tư BĐS tư nhân, ngoài việc sinh lời từ của cải chẳng hạn mua đi bán lại, họ còn kỳ vọng vào tiềm năng cho thuê lại. Điển dường như tại Wyndham Garden Phú Quốc, theo tính toán của tổ chức vững mạnh công trình, với sự tham dự của Wyndham Group, 1 khi đưa được đưa vào vận hành, vi la biển có thể mang về lợi tức 9% 1 năm.

Wyndham Garden Phú Quốc là vi la biển mang thời trang Go Green. Mỗi vi la biển là 1 khu vườn thu nhỏ; vách, mái nhà được phủ xanh bằng thảm thực vật, hồ bơi riêng giữa nhà ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và bản đồ phòng ngủ. Lối kiến trúc Private Villa – đầy đủ các không gian trên cùng 1 trệt – tạo nên không gian lặng bình.

Wyndham Group tà tà tập đoàn lớn và nhiều hình thức trên toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn và điều hành BĐS. Wyndham Group có hơn 8.100 khách sạn với hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 đất nước. Nhánh thương hiệu Wyndham Garden chulặng vững mạnh các chuỗi vi la theo khuynh hướng nghỉ dưỡng mới dành cho khách thuê sang trọng.

Theo tổ chức vững mạnh Nam Group, dự tính Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6/1. Nam Group cam đoan lợi nhuận 650 triệu 1 năm trong 5 năm đối với các người dùng mua vi la Wyndham Garden Phú Quốc và giao cho Wyndham điều hành khai thác cho thuê.

Ngọc Anh