Wyndham Garden Phú Quốc đậm bản sắc vùng biển nhiệt đớiTheo giới chuyên gia về BĐS du hý, kiến trúc và ngoài mặt mang đậm màu sắc bản địa càng ngày càng lôi kéo khách du lịch, đặc trưng là khách thượng lưu bởi nó mang đến những trải nghiệm dị biệt.

Cái khéo của kiến trúc sư tà tàm sao để biến không gian đang rất mới với khách du lịch lớn mạnh thành gần gũi ngay trong những phút đầu chạm chân. Từ diện tích, tỷ lệ, màu sắc phải được xử lý thích hợp với điều kiện văn hóa và nếp sinh hoạt của địa phương.

Wyndham Garden Phú Quốc mang đậm bản sắc vùng biển nhiệt đới trong kiến trúc.

Wyndham Garden Phú Quốc mang đậm bản sắc vùng biển nhiệt đới trong kiến trúc.

Trong cuộc chơi điệu nghệ về việc tôn vinh vẻ đẹp bản địa trong ngoài mặt tiên tiến, phải đề cập đến thương hiệu Wyndham Garden. Dưới sự vận hành và chủa quản của Wyndham Garden, các khu nghỉ dưỡng vừa mang nét biệt lập của vùng đất, vừa tiên tiến 1 cách khiêm nhượng, tạo trải nghiệm đang ký tạm trú thú vị cho khách du lịch.

“Xu hướng Go Green được Wyndham Garden áp dụng triệt để hợp tác cùng bản sắc địa phương đã làm khách du hý sắm đến mỗi năm càng ngày càng tăng”, đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết.

Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – tổ chức lớn mạnh công trình Wyndham Garden Phú Quốc cũng san sẻ: “Các nhà đầu tư sành sỏi thường chọn rót vốn vào các công trình đón đầu thiên hướng. Khi mức sống càng ngày càng tăng cao, những nơi đang ký tạm trú với lối kiến trúc bản địa sẽ hút khách, hẹn tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư, khai thác cho thuê”.

Theo chủ đầu tư dự án, Wyndham Garden Phú Quốc cho thuê tốt, tăng giá nhanh, thanh khoản cao.

Theo chủ đầu tư công trình, Wyndham Garden Phú Quốc cho thuê tốt, tăng giá nhanh, thanh khoản cao.

Dự án Wydham Garden Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc toát lên nét kiến trúc của vùng biển miền nhiệt đới. Chất liệu gỗ được tiêu dùng thay cho những khối bê tông càng làm căn vi la như hòa mình vào tự nhiên. Mảng xanh của vách, trần nhà từ cúc tần Ấn Độ, hồ bơi ngoài trời tạo không gian xanh mát, làm dịu cái nóng bức của những ngày nắng nóng và mang đến cảm giác mát mẻ về đêm.

Bên cạnh đó, Wydham Garden Phú Quốc còn gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam. Cứ cụm 5 dến 7 vi la hàng ngũ thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Dự án lấy cảm hứng từng những villa biển triệu đô tại thiên đàng nghỉ dưỡng Bali, Phuket.

Với những ưu thế trên, 100% căn vi la giới thiệu trong đợt 1 đều được các nhà đầu tư dạn dĩ đặt chỗ, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh đó, Nam Group – Đơn vị lớn mạnh công trình Wyndham Garden Phú Quốc còn đưa ra biện pháp ba xin hứa: “cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao”, cũng như chính sách xin hứa quyến rũ nhằm xin hứa lợi quyền cho nhà đầu tư. Cụ thể, chủ đầu tư xin hứa lợi nhuận 650 triệu 1 năm trong vòng 5 năm.

Thế Đan

Theo tổ chức lớn mạnh Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc dự định giới thiệu đợt ba vào ngày 6/1. Tìm hiểu công trình qua hotline: 0906 999 161, website: wyndhamgarden.vn