Wyndham garden Phú Quốc cam kết lợi nhuận cho thuê trên 3 tỷ đồngĐại diện Tập đoàn Wynhdam (Mỹ), tổ chức chủa quản và vận hành Wyndham Garden Phú Quốc (Bài Trường, Phú Quốc) cho biết, khi mà phân khúc nhà ở du hý càng ngày càng nở rộ, song mặt hàng vi la nghỉ dưỡng lại xa xỉ với không ít gia đình Việt Nam vì giá thành hơi cao.

Khảo sát của tổ chức tại Phú Quốc cho thấy, 1 căn vi la biển với diện tích làng nhàng từ 300m2 có giá vào khoảng 500.000 USD đến 1 triệu USD.

Do đó, Wyndham Garden Phú Quốc kỳ vọng mang đến trị giá thực cho gia đình Việt và nhà đầu tư khi giá vi la biển của công trình chỉ bằng giá căn hộ tại thành thị, tương đương 7 tỷ đồng.

Thời gian qua, công trình này lôi kéo giới đầu tư cũng như nhiều gia đình có nhu cầu sở hữu vi la biển tại đảo Ngọc bởi chính sách xin hứa lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng 1 năm).

Dự án sở hữu vị trí đắc địa cạnh Quảng trường biển, thuận lợi giao thông.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa cạnh Quảng trường biển, thuận lợi liên lạc.

Wyndham Garden tọa lạc vị trí giao nhau giữa trục trọng tâm Bãi Trường và trục trọng tâm Hội nghị, Quảng trường biển. Đây là gianh giới diễn ra các sự kiện du hý văn hóa lớn nhất Phú Quốc.

Theo quy hoạch, đến năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành khu thị thành nghỉ dưỡng với trọng tâm du hý, hội nghị, relax bậc nhất Việt Nam. Nhờ đó, hoạt động mua bán và cho thuê các căn vi la biển tại đây càng lớn mạnh thành sôi nổi và lớn mạnh mạnh.

Wyndham Garden là công trình có 1 không hai tại Phú Quốc mà tập đoàn đến từ Mỹ này chọn lựa chủa quản với các tiêu chí khó tính về ngoài mặt, vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê.

“Với vị trí không quá xa TP HCM cùng với chính sách đầu tư cơ sở cơ sở tại đây, Phú Quốc sẽ là 1 hòn đảo xứng tầm quốc tế và sẽ tiếp diễn lôi kéo hơich du hý trong và ngoài nước”, đại diện Tập đoàn Wynhdam nhận định.

Dự án đang được mở bán với giá 7 tỷ đồng mỗi căn, quý vị được trả tiền trong 30 ngày cùng xin hứa lợi nhuận thuê lại tối ưu của chủ đầu tư.

7-ty-dong-mot-can-biet-thu-wyndham-garden-phu-quoc-1

Hotline: 0906999161 Webiste: wyndhamgarden.vn

Từ này đến 22/10, Wyndham Garden Phú Quốc dành tặng “15 đêm tại Wyndham Legend Halong”, giúp hơich mua trải nghiệm luôn luôn có chữ tín nghỉ dưỡng và kỹ năng chủa quản chuẩn của thương hiệu toàn cầu này.

Biệt thự Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng khép kín với bắt mắt private villa được đầu tư và khai thác như 1 khu resort nghỉ dưỡng tiêu chí năm sao.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5-7 căn vi la đội ngũ thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn vi la vừa đủ riêng tây để chủ sở hữu thư giãn, vừa đủ không gian giao du cộng đồng.

Tất cả căn vi la có tầng trệt, hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng nguyên liệu bỗng nhiên như Cúc Tần Ấn Độ thích hợp với thiên hướng sống xanh đang nhiều hình thức trên toàn toàn cầu.

Nội khu công trình có các tiện thể ích chuẩn quốc tế như clubhouse với quy mô 1.100m2 bao gồm hồ bơi lớn, hồ cảnh quan, khu nhà sản xuất, ball room, nhà hàng cafe, phòng gym, spa thư giãn, khu tập golf mini, khu BBQ ngoài trời.

Thanh Thư