Wyndham Garden dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2019Đại diện công ty tăng trưởng – Nam Group – cho biết, công trình đang có tốc độ vun đắp nhanh và dự trù ra mắt nhà mẫu trong tháng 6 này. Với tốc độ vun đắp như ngày nay, công ty dự trù Wyndham Garden sẽ đi vào hoạt động sau 1,5 năm nữa.

Tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc, công trình bao gồm 153 căn vi la do MIA Design Studio – công ty nức danh với cá tính kiến trúc Go Green – ngoại hình. Khu nghỉ dưỡng được chủa quản và vận hành bởi Wyndham – tập đoàn khách sạn top 5 trên toàn cầu.

Tổng thể ngoại hình, công trình giống như những khu vườn miền nhiệt đới được xếp đặt 1 cách liên kết. Bên trong mỗi căn vi la, nhà ngoại hình dùng những mành lá rũ, hồ bơi để phân cách không gian giữa các phòng thay vì những bức tường khô cứng. Nhờ đó, cây xanh xuất ngày nay mọi nơi trong căn vi la.

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc được xin hứa mức sinh lợi trên 10% mỗi năm.

Không riêng Wyndham Garden, địa bàn Bãi Trường – Phú Quốc cũng đang có tiến độ vun đắp và hoàn thiện hạ tầng vật chất chóng vánh. Đây cũng là nơi tụ họp nhiều thương hiệu khách sạn bậc nhất toàn cầu hiện tại như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor….

“Với tiến độ vun đắp mạnh mẽ, Bãi Trường đang lôi kéo các nhà đầu tư, đặc thù là các mặt hàng vi la biển đắt tiền, có kiến trúc độc đáo. Các đợt chào bán vi la biển Wyndham Garden luôn được đón nhận tốt.”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Ông Thoan dự báo, mức giá cho thuê vi la này tầm 6 triệu mỗi đêm và công suất có thể đạt trên 65% 1 năm.

polyad

Khu thị thành nghỉ dưỡng Bãi Trường là 1 trong những địa bàn có tiến độ hoàn thiện hạ tầng hạ tầng vật chất nhanh và đồng bộ tại Phú Quốc.

Những năm mới đây, hạ tầng vật chất Phú Quốc đã có sự cải thiện đáng kể giúp nhà đất đảo nghỉ dưỡng tại đảo ngọc tăng trưởng tấp nập. Từ 2005 đến nay, đã có hơn 25.000 tỷ đồng vốn ngân sách nhà nước đổ vào các công trình hạ tầng vật chất trên đảo.

Hiện, Phú Quốc đã hoàn thiện nhiều công trình trọng tâm như cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, tuyến phố cáp điện ngầm xuyên biển, trục liên lạc chính Bắc Nam, tuyến phố vòng quanh quéo đảo, các tuyến tuyến phố nhánh trường bay… Ngoài ra, hàng loạt công trình đang tiến hành, hoàn thiện như mở mang trường bay quốc tế công đoạn hai cáp treo, khu vui chơi relax, casino…

Ánh Thúy

Wyndham Garden Phú Quốc đang mở bán 30 căn đợt tiếp theo. Người mua được ưu đãi 30% trị giá căn hộ, chẳng hạn giao vi la cho chủ đầu tư chủa quản trong 3 năm. Thời hạn trả tiền kéo dài 22 tháng. Chương trình ứng dụng đến hết 16/6/2018.

Liên hệ công trình qua hotline: 0906999161 hoặc tại đây.