Wisium hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi cho công ty Hàn QuốcHai đơn vị đầu lĩnh vực cung ứng thức ăn chăn nuôi của Pháp và Hàn Quốc là Wisium và Jeil Feed vừa ký giao kèo gia hạn kết hợp khoa học vào ngày 29/6 tại TP HCM. Đây là lần thứ tư đôi bên gia hạn mối quan hệ kết hợp xác lập từ năm 2012.

Theo giao kèo lần này, Wisium tiếp diễn cung cấp tri thức, trợ giúp về tập huấn nhân công và hỗ trợ khoa học cho Jeil Feed nhằm cải tiến quy trình, khoa học cung ứng thức ăn dành cho động vật, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị phần trong ngày mai.

“Chúng tôi ao ước hỗ trợ dân cày lĩnh vực chăn nuôi tăng năng suất nuôi trồng phê duyệt các hàng hóa dinh dưỡng được cung ứng nhờ khoa học cao”, ông Jin Park, đại diện lĩnh vực cung ứng thức ăn gia súc của Jeil Feed nhắc.

Ông Eric Nojac, Gíam đốc điều hành Neovia châu Á và ông Yoon Ha Un, Giám đốc điều hành Jeil Feed ký biên bản hợp tác.

Ông Eric Nojac, Gíam đốc điều hành Neovia châu Á và ông Yoon Ha Un, Giám đốc điều hành Jeil Feed ký biên bản kết hợp.

Cụ thể đôi bên sẽ có những hoạt động chung trong các lĩnh vực nghiên cứu và tăng trưởng, biện pháp chủa quản trang trại, dinh dưỡng thức ăn cho vật nuôi… Các biện pháp và hàng hóa của đơn vị áp dụng được cho các lĩnh vực chăn nuôi như trâu bò, lợn, gia cầm, thủy sản và thức ăn cho thú cưng.

Wisium cũng sẽ tiếp diễn triển khai các chương trình tập huấn tri thức và khoa học cho lực lượng buôn bán của Jeil Feed. Ngoài ra nhiều chương trình tập sự, thực nghiệm tại tập đoàn ở Pháp cũng sẽ được công ty nhằm giúp lực lượng phía Hàn Quốc tiếp cận sâu sát hơn khoa học đương đại.

Mục tiêu của hai đơn vị là đối phó tốt hơn với những vấn đề trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi như nỗ lực loại bỏ dư lượng thuốc trong thực phẩm, tránh mức giá cung ứng, cải thiện có bảo đảm thành phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị phần…

Ông Eric Carfi, Giám đốc tăng trưởng buôn bán của Wisium tại châu Á khẳng định kết hợp lần này đóng vai trò không thể thiếu đối với hai đơn vị.

“Chúng tôi sẽ tiếp diễn bộc lộ kỹ năng kỹ sảo của đơn vị trong việc cung cấp các nhà cung cấp trị giá gia tăng và hỗ trợ về mặt khoa học chuyên sâu cho các đối tác lớn”, ông Carfi nhắc.

Eric Carfi, giám đốc phát triển buôn bán của Wisium ở Châu Á:

Ông Eric Carfi, Giám đốc tăng trưởng buôn bán Wisium châu Á (thứ hai từ phải sang) cho biết Wisium sẽ khuyên nhủ, hỗ trợ Jeil Feed nắm bắt khuynh hướng thị phần và cung cấp những biện pháp hiệu quả, lâu dài trong lĩnh vực cung ứng thức ăn chăn nuôi.

Trực thuộc tập đoàn khoa học thức ăn chăn nuôi của Pháp – Neovia, Wisium có 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng cho động vật. Wisium là nhà cung cấp biện pháp thức ăn chăn nuôi với sản lượng tương đương 30 triệu tấn, hiện diện ở hơn 50 đất nước và vùng bờ cõi.

Còn Jeil Feed là 1 trong những nhà cung ứng thức ăn vật nuôi lớn nhất Hàn Quốc với sản lượng 1,4 triệu tấn thành phẩm 1 năm. Doanh số nhàng nhàng những năm qua ghi nhận 560 triệu USD. Thành lập vào năm 1962, doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Harim Group – đơn vị bậc nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm.

Nam Anh