Website bán sim đẹp giá từ 500.000 đồngTìm sim đẹp theo giá tiền, mạng di động

Nếu bạn tra từ khóa “sim số đẹp, sim so dep, simsodep…” sẽ thấy vô thiên lủng web hay tổ chức bán sim số đẹp trên toàn quốc. Điển hình là Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển nhà cung cấp Mê Linh (Mê Linh JSC), chuyên cung cấp sim đẹp của phần đông nhà mạng viễn thông Việt Nam như: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile.

Theo đó, quý khách có thể tậu thấy hàng triệu sim số đẹp như sim lặp, sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, sim lộc phát… Truy cập web Simsodep.com.vn, người tiêu dùng thuận tiện tậu ra những sim số đẹp theo năm sinh, sim hợp phong thủy với mức giá phổ biến từ 500.000 đồng trở lên, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách.

polyad

Trang chủ của simsodep.com.vn có giao diện dễ tiêu dùng, giúp người tiêu dùng chóng vánh tậu kiếm sim ưng ý theo các từ khóa giá tiền, mạng di động, sim 10 hay 11 số…

Anh Đỗ Trọng Hiếu – Giám đốc tổ chức Mê Linh JSC, cho biết năm 2013 đã đầu tư 1,1 tỷ đồng để mua chiếc sim số 0933 999 999 có ý nghĩa trường cửu, thần tài. Đến năm 2016, anh tiếp diễn thành công trong thương vụ mua siêu sim bát quý 0977 777 777 với giá 10 tỷ đồng và hàng ngàn sim số đẹp khác thêm vào bộ sưu tập sim của tổ chức.

Lựa chọn sim đẹp: sự bằng lòng của quý khách

Không chỉ có số lượng sim lớn trong bộ sưu tập, Công ty Mê Linh JSC còn hướng tới vun đắp liên hệ mua bán sim có bảo đảm, có chủa quản rõ ràng, sáng tỏ. Tất cả hoạt động đàm phán trên web hay tại shop đều theo những điều khoản và điều kiện bán hàng có lợi cho quý khách như: đăng ký tên chính chủ cho người mua, hoàn tiền 100% ví thử sim bị thất lạc, bán đúng giá và bán giá rẻ nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị phần.

Công ty đặt tiêu chí cẩn mật lên bậc nhất, không tiêu dùng nguồn tin quý khách để chuyển giao cho bên thứ ba. Các nguồn tin tư nhân của khách sẽ được tổ chức tiêu tiêu dùng đúng mục đích, đúng thời kì mà luật pháp cho phép. Sau khi đã hoàn tất đàm phán, những nguồn tin này được xóa khỏi bộ máy và chỉ lưu lại các mục không thể bỏ lỡ để hỗ trợ kịp thời các nhà cung cấp trong ngày mai.

Sau thời kì dài tăng trưởng, web chính của tổ chức dần khẳng định vị thế là nơi có sim số đẹp số lượng lớn với mức giá khó khăn. Quy trình thuần tuý, giỏi giúp quý khách chóng vánh sở hữu những số sim đẹp, trả tiền thuận tiện khi nhận sim hoặc chuyển khoản, đặt chỗ trước tùy thuộc vào trị giá của sim. Điều này nhằm xin hứa cứng cáp mua được số smartphone đẹp và hợp thị hiếu.

polyad

Bảng sim tứ quý, ngũ quý, lục quý từ nhà mạng trên web simsodep.com.vn.

Anh Đỗ Trọng Hiếu san sẻ, với nhu cầu và tần suất tiêu tiêu dùng smartphone như ngày nay, số smartphone được xem như chính tên gọi của mỗi người. Giữa 1 danh bạ nhằng nhịt số, 1 số smartphone đẹp sẽ tăng trưởng thành nổi trội và dễ ghi nhớ, trình bày địa vị của người chủ sở hữu. Một dãy số đẹp có thể quy định sự lưu tâm của đối tác dành cho bạn, mở mang con tuyến phố cho thời cơ buôn bán và tăng trưởng nguồn vốn. Vì vậy việc sở hữu 1 sim số đẹp là rất cần phải có.

Dù quý khách ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cà Mau hay ở bất cứ nơi đâu trên bờ cõi Việt Nam, hàng ngũ viên chức hết lòng của Simsodep.com.vn luôn sẵn sàng kết nối và tiêu dùng cho, đưa những số sim đẹp đến tận tay người tiêu dùng.

Dự kiến, thời kì tới tổ chức sẽ cải thiện và tăng tiến có bảo đảm để giữ vững vị thế trên thị phần sim số đẹp.

(Nguồn: Mê Linh JSC)