VUS lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình DươngĐơn vị này được giám định cao nhờ những đóng góp trong việc lớn mạnh giáo dục, đặc trưng là lĩnh vực tiếng Anh.

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân điển hình châu Á – Thái Bình Dương” cho những đóng góp vào công cuộc tăng tiến luôn luôn có chữ tín huấn luyện Anh ngữ, góp phần tạo nên nguồn nhân sự luôn luôn có chữ tín cao.

Hiện, VUS có 50.000 học viên đang theo học, 1.600 thầy giáo nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là thạc sĩ, tấn sĩ. Trong hai thập niên hoạt động, tổ chức này huấn luyện ra hàng triệu học viên, tạo nguồn nhân công luôn luôn có chữ tín cao cho Việt Nam cũng như các nước trong địa bàn.

VUS có nhiều chương trình huấn luyện, được vun đắp trên hạ tầng chương trình liên kết huấn luyện với The City University of New York (Đại học CUNY) – bộ máy trường đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Mỹ với 26 trường trực thuộc, 1.400 chương trình huấn luyện và trên 550.000 sinh viên.

polyad

VUS lọt top 10 thương hiệu nổi danh châu Á – Thái Bình Dương.

Lễ vinh danh “Top 10 thương hiệu, hàng hóa, nhà sản xuất nổi danh châu Á – Thái Bình Dương năm 2017” vừa được tổ chức tại TP Kuala Lumpur, Malaysia.

Chương trình do Bộ Công Thương Việt Nam liên minh cùng Bộ Công Thương các nước bạn triển khai thực hành trong khuôn khổ toàn địa bàn châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, hàng hóa, nhà sản xuất luôn luôn có chữ tín cao, danh tiếng hiện đang có mặt và đóng góp vào sự lớn mạnh của nền kinh tế địa bàn. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là 1 trong những tổ chức giao dục được vinh danh ở mạng mục này.

polyad

Chi tiết địa chỉ: 028 7308 3333 (miền Nam) – 024 3388 1199 (miền Bắc).

Ngoài top 10 thương hiệu, hàng hóa, nhà sản xuất nổi danh châu Á – Thái Bình Dương năm 2017, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng giành được nhiều giải thưởng khác như huân chương cần lao hạng 3, Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi danh nhất lĩnh vực giáo dục – huấn luyện…

Huệ Chi