Vườn thần thoại hồng hạc tại The Garden MallSau hơn 10 năm ngừng hoạt động, khu thương nghiệp thuộc khối đế toà nhà Thuận Kiều Plaza được cải tạo lại thành 1 trọng điểm thương nghiệp, tiêu khiển, nghệ thuật mang tên The Garden Mall.

Trước khi bước vào bên trong khám phá những điều mới mẻ của The Garden Mall, các bạn trẻ có thể hoà mình vào 1 khu vườn giống như trong truyện cổ tích tại The Garden Mall. Đó là vườn thần thoại hồng hạc, khu vườn được đặt ngay mặt tiền tài The Garden Mall (thuộc con đường Hồng Bàng).

vuon-than-thoai-hong-hac-tai-the-garden-mall

Lấy ý tưởng từ thành ngữ đất lành chim đậu, vườn thần thoại hồng hạc được dựng nên nhằm diễn tả niềm kiêu hãnh của người dân sống tại TP HCM, đó là vùng đất an bình, là nơi tuyển chọn để an cư lạc nghiệp.

Khu vườn tái hiện ảnh ảnh sum hiệp của bầy chim hồng hạc, 1 loài chim cao quý nhưng không kém phần trẻ trung. Đồng thời, hồng hạc cũng là biểu trưng cho sự vững mạnh hưng thịnh, sự giàu có gia đình, tình ái đôi lứa cũng như sự năng động và máu nóng của giới trẻ Việt Nam. Hơn 200 chú hồng hạc được sắp đặt nghệ thuật trong không gian vườn thần thoại đầy màu sắc sống động, xen kẽ với hồ Cầu Nguyện, cây Chúc Phúc cùng nhiều loại kỳ hoa, dị thảo…

vuon-than-thoai-hong-hac-tai-the-garden-mall-1

Hệ thống chiếu sáng dùng khoa học led, laser tiên tiến liên minh cùng chất liệu truyền sáng như sợi, bóng đèn thuỷ tinh, pha lê tạo hiệu ứng bắt mắt sẽ càng nhấn mạnh sự kỳ ảo của khu vườn về đêm. Các bạn trẻ sẽ có cảm giác như lạc vào toàn cầu thần thoại của những câu chuyện cổ tích khi đến với vườn thần thoại hồng hạc tại The Garden Mall.

Khu vườn sẽ được giới thiệu tới công chúng từ ngày 3 đến 12/11, nhân dịp khai trương Trung tâm thương nghiệp The Garden Mall. Sau đó, các chú hồng hạc sẽ được tiếp diễn trưng bày trên khu không gian văn hoá Chợ Lớn – tầng 3 của The Garden Mall để chào đón khách du lịch thăm quan.

vuon-than-thoai-hong-hac-tai-the-garden-mall-2

Tọa lạc tại 190 Hồng Bàng, vị trí đắc địa của thị xã 5, The Garden Mall (tên gọi cũ là Thuận Kiều Plaza) có 4 mặt tiền gồm con đường Hồng Bàng, Dương Tử Giang, Tân Hưng và Thuận Kiều. The Garden Mall gồm ba tầng thương nghiệp với tổng diện tích sàn 24.000 m2, được lấp đầy với nhiều một thể ích, nhà sản xuất nhiều hình thức như nhà hàng ẩm thực, siêu thị, văn phòng cho thuê, khu mua sắm mỹ phẩm, phụ kiện bắt mắt, thiết bị gia dụng, nội thật, phòng gym, trò chơi center và đặc thù là “toàn cầu sách” Phương Nam Book City nằm trên tầng hai với diện tích rộng trên 2.000m2.

Lấy cảm hứng từ văn hoá phương đông, The Garden Mall được ngoại hình và trang trí lại theo lối kiến trúc pha trộn giữa nét truyền thống và tiên tiến. Khi bước vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận sự tươi mới giống như màu xanh lá của tòa nhà. Tại đây, các phân khu chức năng được sắp đặt phối hợp trong 1 không gian vườn xanh dịu mát.

(Nguồn: The Garden Mall)