Vừa ở, vừa kinh doanh với ki-ốt thương mại The K – ParkTheo đó, với 5 tỷ đồng, người sử dụng sẽ sở hữu ngay ki-ốt thương nghiệp 2 tầng, diện tích linh hoạt 110-300m2 tại chung cư The K – Park, khu thị thành Văn Phú, Hà Đông.

Ưu điểm của ki-ốt thương nghiệp chung cư

Ki-ốt chung cư là những mặt bằng nằm tại tầng thương nghiệp của các khu chung cư, sử dụng để kinh doanh bán sỉ. Sự 1 thể lợi và lợi ích kinh tế mà mô phỏng này mang lại là người sử dụng có thể vừa kinh doanh, vừa ở.

Thông thường, mô phỏng ki-ốt thương nghiệp được bề ngoài thông tầng 2 trong 1. Tầng 1 sử dụng để kinh doanh (nhà hàng, quán cà phê, shop xống áo…). Tầng 2 để ở, gồm các phòng chức năng như phòng ngủ, khu bếp, làm mới, cam đoan chuyên dụng cho nhu cầu sinh hoạt không thể bỏ lỡ mỗi ngày cho gia chủ.

vua-o-vua-kinh-doanh-voi-ki-ot-thuong-mai-the-k-park

Khu ki-ốt thương nghiệp The K – Park.

Ưu điểm của mô phỏng ki-ốt thương nghiệp ở các chung cư là được vun đắp và bề ngoài đồng bộ, có thể tách biệt không gian kinh doanh kinh doanh với không gian bất động sản. Điều này cam đoan sự riêng tây mà vẫn thuận lợi trong điều hành hoạt động kinh doanh.

Chị Lan ở Hà Đông san sớt: “Thuê ki-ốt dài hạn ở các tầng thương nghiệp làm cho người sử dụng luôn ở thế không chủ động, lo bị ép giá, tăng phí. Do vậy, tôi muốn mua ki-ốt ở 1 tòa chung cư có vị trí 1 thể dụng để thoả thích kinh doanh, sinh sống”.

Tiện ích của mô phỏng ki-ốt thương nghiệp The K – Park

Để chuyên dụng cho mục đích kinh doanh, mô phỏng ki-ốt thương nghiệp thường được tăng trưởng ở những vị trí đẹp, bản đồ dân cư đông đúc, liên lạc 1 thể dụng.

Nằm tại khối đế 3 tòa chung cư, mô phỏng ki-ốt thương nghiệp thông tầng 2 trong 1 The K – Park đáp ứng tiêu chí vừa ở, vừa kinh doanh với diện tích hợp lý 110-300m2, gồm 2 tầng, không gian thông thoáng.

Ki-ốt thương nghiệp The K – Park được bề ngoài khéo léo với 2 cửa vào. Một lối từ mặt tuyến đường Lê Trọng Tấn rộng 8m. Một lối từ khu sảnh hành lang của tòa chung cư, 1 thể dụng cho việc khai thác người sử dụng và cư dân của các tòa nhà.

Thiết kế 2 trong 1 giúp người sử dụng tận dụng tối ưu công năng tiêu sử dụng các tầng. Ngoài ra, lòng tuyến đường và hành lang thương nghiệp rộng còn hình thành tuyến thị trấn thương nghiệp sầm uất.

vua-o-vua-kinh-doanh-voi-ki-ot-thuong-mai-the-k-park-1

Mặt bằng ki-ốt thương nghiệp The K – Park. Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 0963 242 686, web.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thiện và đi vào tiêu sử dụng, ki-ốt thương nghiệp The K – Park sẽ chuyên dụng cho khoảng 2.500 căn hộ chung cư, 500 căn liền kề, vi la trong khu thị thành Văn Phú và hơn 10.000 cư dân của 3 chung cư bên trên.

Bên cạnh đó, các ki-ốt còn tọa lạc vị trí đẹp nhất trong khu thị thành Văn Phú, cách ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn chưa đầy 500m, thuận 1 thể kết nối với nhiều trục tuyến đường lớn như tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương; tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, tuyến đường Xa La – Nguyễn Xiển… Điều này giúp người sử dụng tận dụng được lượng lớn người sử dụng vãng lai thường xuyên tương hỗ bản đồ.

Không chỉ 1 thể dụng cho việc kinh doanh, gia chủ của các ki-ốt thương nghiệp còn được sinh sống trong không gian trong lành, đa 1 thể ích, cơ sở đồng bộ. Ngay sát The K – Park là công viên công trình và công viên văn hóa thể thao lớn nhất thị xã Hà Đông cùng các 1 thể ích sang trọng như bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi, spa, gym…

Ki-ốt thương nghiệp The K – Park tạo ưu thế khi thị trấni hợp liên minh giữa không gian kinh doanh 1 thể dụng và nơi ở 1 thể nghi.

Huyền Anh