Vừa ở vừa kinh doanh từ nhà phố thương mại Mon StreetĐại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết, phân khúc nhà liền kề, vi la, đặc thù là các hàng hóa nhà phường thương nghiệp tại khu trọng điểm Hà Nội vẫn hút khách trong những tháng đầu năm nay.

Theo báo cáo nhà ở quý II của Savills, nguồn cung và lượng thương lượng nhà phường, vi la tại Hà Nội đang có khuynh hướng tăng mạnh quay lại. Cụ thể, trong quý II, có 12 công trình mới tung ra thị phần với khoảng 1.719 hàng hóa. Thanh khoản của phân khúc nhà phường, vi la được ghi nhận mức tăng trưởng cao, đạt 1.310 căn, tăng 126% so với quý I/2017.

vua-o-vua-kinh-doanh-tu-nha-pho-thuong-mai-mon-street

Nhà phường thương nghiệp Mon Street nằm trong công trình Mon City.

Lý giải sức hút của nhà phường thương nghiệp, đại diện HD Mon cho rằng, hàng hóa này giải quyết được nhược điểm của nhà phường kiểu cũ, cộng tác được cả mục đích buôn bán thương nghiệp với công năng dùng phổ biến. Những công trình nhà phường thương nghiệp trong các khu thành thị lớn luôn được quy hoạch công nghệ, thuận lợi trong việc buôn bán.

Ở Hà Nội, phần nhiều những công trình nhà phường thương nghiệp đều nằm ở bản đồ phía Tây và Tây Nam, quành bản đồ Mỹ Đình và trục trục đường Nguyễn Trãi. Đây là những bản đồ đông dân, nhiều đơn vị đặt văn phòng và giàu tiềm năng buôn bán.

Khi các khu thành thị đã hình thành cộng đồng dân cư, nhu cầu thương lượng, mua bán chuyên dụng cho sinh hoạt mỗi ngày sẽ gia tăng, kích thích việc buôn bán tại các nhà phường thương nghiệp liền kề.

Theo điều tra của HD Mon Holdings, từ đầu tháng 8 Âm lịch, chấm dứt tháng Ngâu nhiều kiêng cữ, thương lượng các công trình nhà phường thương nghiệp tăng mạnh quay lại. Những công trình đang trong quá trình hoàn thiện, có thể nhận nhà ngay hút khách do người mua tính đến kỹ năng ổn định gia đình và sắp đặt hoạt động buôn bán ngay trong mùa cao điểm lễ Tết cuối năm nay.

vua-o-vua-kinh-doanh-tu-nha-pho-thuong-mai-mon-street-1

Nhà phường thương nghiệp Mon Street phù hợp để ở và buôn bán.

Tại công trình Mon City Mỹ Đình, những hạng mục rút cục đang được hoàn thiện để bàn giao nhà cho quý khách vào cuối năm nay.

Trên khu nhà phường thương nghiệp Mon Street của công trình, nhiều quý khách đã hoàn thiện nội thất để có thể sớm về đây ổn định gia đình và cử sự buôn bán. Những hàng cây xanh trên phường đã hình thành còn các dãy nhà phường thương nghiệp đang được gấp rút vun đắp.

Dự án nhà phường thương nghiệp Mon Street còn nằm ở vị trí đẹp của bản đồ Mỹ Đình, xung quành là các tòa chung cư thuộc công trình hoặc các căn vi la liền kề.

Chị Lê Thị Thủy (Phú Thọ), cũng chọn buôn bán ở Mon Street vì bản đồ công trình tọa lạc sẽ là 1 thành thị sầm uất trong thời kì. Bên cạnh đó, kiểu dáng nội ngoại thất của Mon Street hợp lý để ở lẫn buôn bán. Các nhà phường của Mon Street có năm tầng nên chủ nhà có nhiều không gian để buôn bán và bảo đảm sinh hoạt tiện nghi.

Theo đại diện HD Mon Holdings, công trình có 147 căn nhà phường nhưng đầy đủ đã được đặt mua. Chủ đầu tư đang mở bán những căn còn lại. Khách hàng được tài trợ nguồn vốn vay từ Ngân hàng hài hòa HD Bank, MBBank, Vietinbank với lãi suất ưu đãi.

vua-o-vua-kinh-doanh-tu-nha-pho-thuong-mai-mon-street-2

Chi tiết địa chỉ: 0965 959 669, 0966 639 669.

HD Mon tiền thân là Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng, thành lập năm 1997. Năm 2015, đơn vị tái cấu trúc và đổi tên là HD Mon với hàng loạt các công trình ngàn tỷ gồm: tổ hợp chung cư nhà phường sang trọng Mon City Mỹ Đình, khu chung cư văn phòng sang trọng Mon Central 29 Láng Hạ, công trình Mon Bay Hạ Long…

Huệ Chi