Vừa ở vừa kinh doanh tại Vinhomes Riverside – The HarmonyTheo đại diện chủ đầu tư, vi la nhà thị trấn tiểu khu Tulip thuộc công trình Vinhomes Riverside – The Harmony (phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) lôi kéo nhiều tổ chức cũng như các hộ buôn bán cá thể. Biệt thự nhà thị trấn tiểu khu Tulip tích hợp nhiều lợi thế, là liên hệ buôn bán sốận lợi.

Tiểu khu Tulip được quy hoạch tại khu tỉnh thành Vinhomes Riverside – The Harmony quy tụ cộng đồng cư dân thượng lưu. Trong khi đó, khu tỉnh thành Vinhomes Riverside có khoảng 3.000 căn vi la, tỷ lệ lấp đầy ở thời kỳ 1 lên tới 90% và mai sau sẽ ngày 1 đông dân cư đến sinh sống. Đây là mọi người tiềm năng cho các hộ buôn bán.

Ngoài lợi thế về nguồn mọi người tiềm năng, nơi đây còn sở hữu cơ sở vật chất cơ sở vật chất đương đại, đồng bộ. Các dãy vi la nhà thị trấn tọa lạc tại vị trí tốt, thuận lợi buôn bán với mặt tiền rộng tới 9m và không gian buôn bán linh hoạt. Nếu không trực tiếp buôn bán, chủ sở hữu vẫn kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê vi la nhà thị trấn.

polyad

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land (0967.87.69.69); Công ty Cổ phần buôn bán và lớn mạnh Địa ốc Vietstarland (0964.66.8888); Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại (0982.334488); Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động Sản Newstarland (‎0917 032 888); Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes (‎098 3904899); Công ty Cổ phần nhà cung cấp Bất động sản V-Land (0169.866.5555); Công ty Cổ phần Bất động sản Phúc Lộc (‎0888 236 888).

Không chỉ mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu, chủ đầu tư Vinhomes Riverside – The Harmony còn kiến tạo không gian sống xanh cho mọi người. Tại đây, cư dân được sống trong không gian sinh thái rộng lớn của hơn 70,5 ha cây xanh; 12,4ha hồ điều hòa và 18,6km kênh đào. Trong đó, tiểu khu Tulip chiếm tỷ lệ cây xanh lớn nhất công trình, mang đến cho cư dân không gian sống trong lành.

Với bộ máy hơn 100 nhân thể ích nhiều hình thức, cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ có cuộc sống nhân thể nghi. Với người cao tuổi và những người thường xuyên phải khiến việc với cường độ cao, công việc sức ép, chủ đầu tư Vinhomes dành nhiều không gian để cư dân thư giãn, ngơi nghỉ. Đó là bộ máy các nhân thể ích độc đáo như vườn cờ, vườn sinh dưỡng, các con phố dạo bộ, khu thể thao phức hợp, đài ngắm cảnh hồ…

Huệ Chi