Vừa nghỉ dưỡng, vừa kiếm lời từ biệt thự biển Phú QuốcTheo đại diện Tập đoàn Sungroup, đầu tư đất đai mang lợi lợi nhuận tốt hơn so với các kênh khác như nguồn vốn, tiền tệ, chứng khoán… Trong đó, phân khúc đất đai nghỉ dưỡng, đặc thù là vi la ven biển có tiềm năng sinh lời tốt bở nhu cầu của phân khúc này ngày 1 tăng khi mà nguồn cung lại có hạn.

“Nếu tiền mang vào gửi nhà băng thì chẳng thể gọi là đầu tư. Mua nhà, vi la hay đầu tư vào sản xuất, nhà sản xuất mới mong có lãi lớn. Đây là sự đầu tư sáng tạo”, đại diện Sungroup cho biết.

Là dòng hàng hóa điển hình cho thương hiệu đất đai nghỉ dưỡng hạng sang của Sungroup, Sun Premier Village Kem Beach Resort mang đến thời cơ vừa đầu tư sinh lời, vừa có thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án được kiến tạo bởi thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia) – One Landscape.

dau-tu-sinh-loi-tu-biet-thu-nghi-duong-phu-quoc

Dự án vi la Sirena Phú Quốc.

Trên tổng diện tích 59,6 ha, Sun Premier Village Kem Beach Resort có mật độ vun đắp chỉ 17-21%, đạt chuẩn trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế. Thiết kế tổng thể của công trình hình dẻ quạt, hướng nhìn ra biển nên mọi vi la đều sở hữu không gian riêng tây, trong lành, đón gió biển bỗng dưng.

Chủ đầu tư – Tập đoàn Sungroup bảo đảm san sớt lợi nhuận 85% từ việc buôn bán cho thuê lại và mức sinh lời tối thiểu 9% 1 năm trong vòng 15 năm. Như vậy, anh chị em có thể thu về lợi nhuận ổn định khi đầu tư vi la biển của Sungroup.

Với khoản tiền 3-6 tỷ đồng, nhà đầu tư tư nhân có thể sở hữu 1 căn vi la biển năm sao có trị giá lên tới trên 13 tỷ đồng, vừa dùng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa mang lại nguồn thu nhập quành năm. Chủ đầu tư cũng ứng dụng chính sách vay tới 70% trị giá vi la lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Ngoài ra, chủ sở hữu vi la có thời kì du hý, ngơi nghỉ bằng quỹ kỳ nghỉ 225 đêm tại các khu nghỉ dưỡng khắp cả nước do Tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village…

“Việc đầu tư vi la biển không còn là sân chơi của riêng đại gia có trong tay hàng chục tỷ mà những người có vốn nhỏ cũng có thể tham dự. Với Sun Premier Village Kem Beach Resort, anh chị em vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ chính sách ưu việt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

dau-tu-sinh-loi-tu-biet-thu-nghi-duong-phu-quoc-1

Phối cảnh vi la Sun Premier Village Kem Beach Resort. Liên hệ công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort, tầng 2, toà nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn 22, Bình Thạnh. Hotline: 090 980 39 39. Website: smartrealtors.vn.

Bên cạnh đó, với chương trình cho thuê kéo dài 15 năm, anh chị em nhận ngay 20% chiết khấu trước khi vận hành (có điều kiện) và liên tục 108% trị giá vi la từ năm thứ 4 đến năm thứ 15. Theo tính toán của chủ đầu tư, sau khi thu hồi vốn, nhà đầu tư còn thu lợi nhuận đến 128% và sở hữu căn vi la năm sao đang có tiềm năng tăng trưởng mạnh khi du hý Phú Quốc tăng trưởng mạnh.

Dự án đang được sản xuất bởi Smartrealtors and Partners. Với nhóm căn dặn nhiều năm kinh nghiệm, được training bài bản, đơn vị sẽ mang đến những hàng hóa, nhà sản xuất tốt cho anh chị em.

Huệ Chi