VRB ra mắt sản phẩm tiền gửi ‘Hành trình đến với nước Nga’“Hành trình đến với nước Nga” là hàng hóa mới của VRB nhằm tri ân những mọi người tiền gửi thân thiết với quỹ giải thưởng không ngừng, ưu đãi nhà cung cấp lớn và lãi suất khó khăn. Sản phẩm này dành cho mọi người tư nhân và công ty nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga.

Theo đó, khi gửi tiền tại VRB, mọi người sẽ nhận được 1 quỹ điểm tích lũy tương ứng với số tiền gửi và thời kì gửi. Nhóm mọi người thân thiết có thể san sớt điểm tích lũy của mình với nhau.

Giải nhất là chuyến du hý đến hai đô thị Moscow và Saint-Peterburg. Chuyến đi này sẽ được thực hành trong thời kì công ty World Cup 2018 từ 15/6 đến 15/7/2018. Giải thưởng nhanh nhất dự định sẽ được trao vào 15/4/2018.

vrb-ra-mat-san-phm-tien-gui-hanh-trinh-den-voi-nuoc-nga

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga vừa ra mắt hàng hóa mới với nhiều ưu đãi.

Trong phạm vi buổi lễ, VRB cũng giới thiệu 2 tính năng nhà băng điện tử mới là nhà cung cấp chuyển tiền nhanh 24/7 và ví điện tử MoMo nhằm đem đến những nhân tiện ích gia tăng cho mọi người trong công đoạn tiêu dùng hàng hóa nhà cung cấp của VRB.

Với nhà cung cấp chuyển tiền nhanh 24/7, mọi người có thể chuyển trực tuyến cả trong ngày nghỉ và ngày lễ với đàm phán mau chóng, an toàn, cẩn mật; chuyển và nhận tiền ngay tức khắc qua số account và số thẻ với mức phí phải chăng.

Ngoài ra, với ví điện tử MoMo, mọi người có thể tiêu dùng trên dế yêu với áp dụng app MoMo để trả tiền hóa đơn, topup, trả tiền trực tuyến, tại quầy và thu hộ.

Ngân hàng liên doanh Việt-Nga thành lập năm 2006, liên doanh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB).

Trong 2 năm liên tục, VRB đã được Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp cấp chứng thực “Top 10 công ty tín nhiệm nhất Việt Nam cùng bộ máy ngành nghề Kinh tế năm 2015 và 2016” và chứng thư giám định tín nhiệm công ty. Bên cạnh đó, năm 2016, VRB cũng nằm trong Top 500 công ty triển vọng nhất.

Thu Ngân