VPBank hợp tác với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di độngKhách hàng đang tiêu dùng nhà cung cấp thuê bao di động của MobiFone sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi mặt hàng, hỗ trợ vốn đầu tư khi mua các mặt hàng tại chuỗi shop bán buôn của MobiFone trên khắp cả nước. Ngoài ra, mọi người có thể tiếp cận với các mặt hàng vay tiêu dùng không cần của cải bảo đảm tại VPBank.

Một trong những tiện thể ích vượt trội của sự cộng tác này là quý khách hàng của MobiFone, giả định đáp ứng đủ điều kiện tiêu dùng mặt hàng vốn đầu tư của nhà băng, sẽ được VPBank ưng chuẩn trước 1 hạn mức cho vay tín chấp.

Như vậy, quý khách hàng đang tiêu dùng thuê bao di động của MobiFone sẽ không phải trải qua các bước chứng minh thu nhập khi tiêu dùng các mặt hàng cho vay tín chấp của VPBank.

Nếu tiêu dùng nhà cung cấp vốn đầu tư di động, quý khách hàng của MobiFone có thể đăng ký trực tiếp tại bộ máy chi nhánh của VPBank; shop MobiFone; bộ máy trang web của MobiFone hoặc nhắn tin theo cú pháp tới đầu số nhà cung cấp.

Với những quý khách hàng thân thiết, tổng đài sẽ nhắn tin giới thiệu về nhà cung cấp vốn đầu tư di động. Nếu đồng ý tham dự nhà cung cấp hoặc không chối từ, viên chức sẽ gọi điện khuyên bảo trực tiếp về mặt hàng.

Ngoài ra, MobiFone và VPBank đã cùng cho ra mắt thẻ nguồn đầu tư đồng thương hiệu MobiFone-VPBank với hạn mức nguồn đầu tư có sẵn có thể lên tới 500 triệu đồng.

polyad

Chi tiết lliên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc tầm nã cập Website.

Với các thuê bao trả trước, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 50% trị giá thẻ nạp vào trương mục khuyến mãi của Mobifone khi nạp tiền qua VPBank Online vào thứ sáu hàng tuần. Chương trình không ngừng số lần nạp thẻ trong ngày hưởng khuyến mãi.

Với các thuê bao trả sau, người tiêu dùng sẽ được giảm 8% trị giá hóa đơn trả tiền và không quá 80.000 đồng 1 tháng. Ngoài ra, mỗi người tham dự mở thẻ đồng thương hiệu cũng được tặng thêm 1 gói dữ liệu 3G không thu tiền trong vòng 12 tháng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho thương lượng bằng thẻ nguồn đầu tư MobiFone-VPBank. Khoản vay trả góp của chủ thẻ sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà chủ thẻ đăng ký trả góp thay vì phải trả phần lớn số tiền.

Đại diện của VPBank cho biết, việc cộng tác với MobiFone sẽ mang lại nhiều tiện thể ích cho hàng chục triệu quý khách hàng. VPBank có tới 215 điểm thương lượng trên khắp cả nước, khi mà, MobiFone cung cấp nhà cung cấp viễn thông di động cho khoảng 40 triệu thuê bao.

Trong thời kì tới, MobiFone và VPBank sẽ tiếp diễn nghiên cứu và tung ra các mặt hàng, nhà cung cấp cộng tác thích hợp với hoạt động buôn bán của cả hai bên nhằm tối đa hóa lợi ích cho quý khách hàng ở mức cao nhất.

Huệ Chi