VPBank cho vay thế chấp bằng hóa đơn VAT với doanh nghiệp SMENgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt hàng hóa nguồn vốn “Tài trợ hóa đơn VAT” dành cho khối các bạn đơn vị vừa và nhỏ (SME).

Theo đại diện VPBank, hàng hóa là sự giao thoa giữa hình thức vay vốn có của nả cam đoan và không của nả cam đoan; thủ tục tinh giảm tối đa, quy trình nhanh – gọn – 1 thể.

Để vay vốn theo hình thức này, đơn vị SME chỉ cần có thỏa thuận kinh tế với đối tác chất lượng và hóa đơn bán hàng VAT khiến của nả thế chấp. Sau khi đánh giá, đơn vị sẽ được cấp hạn mức nguồn hỗ trợ lên tới 90% trị giá hóa đơn VAT và với thời hạn cho vay lên tới 6 tháng. Nguồn vốn vay giải ngân tối đa trong vòng 24 giờ khiến việc từ khi khi thủ tục được chuẩn y.

polyad

VPBank kỳ vọng sẽ tạo sức bật lớn cho thị phần SME chuẩn y hàng hóa mới. Website hoặc hotline: 1900 54 54 15 (nhánh số 2).

Lý giải thêm về việc ra mắt hàng hóa, đại diện nhà băng cho biết, trước thực tiễn các đơn vị SME luôn phải lo nguồn vốn thuở sơ khai hơi lớn, khi mà đó đối tác chỉ tạm ứng 1 phần nhỏ thỏa thuận, thường không đủ để chi trả nguyên vật liệu đầu vào. Chưa nhắc, sau khi hoàn thành bàn giao đơn hàng, đơn vị phải chờ tối thiểu 30 ngày mới được trả tiền nốt. Do đó, trạng thái “gối đầu vốn” thường diễn ra ít nhiều khiến tác động đến mục tiêu buôn bán của đơn vị.

Tài trợ hóa đơn ra của nhà băng ra mắt là sự đồng hành của chúng tôi với sự lớn mạnh của các đơn vị SME với kỳ vọng tiếp thêm sức mạnh cho đơn vị chuẩn y các hàng hóa cho vay vốn.“, đại diện nhà băng nhắc.

Ngoài ra, VPBank còn linh hoạt triển khai với 1 số các bạn đặc biệt trên ý thức tin tưởng vào chất lượng cũng như kỹ năng của đơn vị thay vì coi xét dựa trên thủ tục giấy má.

Thanh Thư