Võ Hoàng Yến dự lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Tân Hiệp PhátXuất bây giờ lễ kỷ niệm 23 năm thành lập của Tân Hiệp Phát, Võ Hoàng Yến diện trang phục dạ hội, cắt xẻ táo tợn, khoe vòng 1 căng đầy. Các họa tiết đính kết cầu kỳ cũng giúp siêu mẫu thêm phần vượt bậc.

vo-hoang-yen-du-le-ky-niem-23-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat

Người đẹp Võ Hoàng Yến vượt bậc trên thảm đỏ.

Sau khi tái xuất thành công trong Vietnam’s Next top Model All Star, Hoàng Yến tiếp diễn trở thành cố vấn của chương trình thực tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sự xuất hiện của Hoàng Yến trong cả hai chương trình làm tên tuổi của cô phát triển thành hot hơn. Hiện tại, siêu mẫu vẫn bận rộn với công việc chỉ dẫn và đồng hành cùng các thí sinh. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị 1 số công trình tư nhân trong những tháng cuối năm.

vo-hoang-yen-du-le-ky-niem-23-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat-1

Vũ Phương Thanh – đại sứ thương hiệu Number 1.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của cô gái Việt Nam chinh phục thành công các sa mạc trên toàn cầu – Vũ Phương Thanh. Hiện tại, Vũ Phương Thanh là 1 trong những khuân mặt đàn bà truyền cảm hứng cho giới trẻ. Hành trình của giai nhân này có sự đồng hành của Tân Hiệp Phát, tạo thời cơ và điều kiện cho những người trẻ giống như cô thực hành mong ước chinh phục những con trục đường mới, vượt qua các dừng của bản thân.

vo-hoang-yen-du-le-ky-niem-23-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat-2

Bà Trần Uyên Phương (thứ hai từ phải sang), lãnh đạo Tân Hiệp Phát cùng dàn khách mời.

Bên cạnh hai người con gái truyền cảm hứng, nhiều nghệ sĩ, ngôi sao cũng đến chúc mừng cho hành trình 23 năm của Tân Hiệp Phát. Tại chương trình, Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát cũng gửi lời cảm tạ đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ hàng hóa của doanh nghiệp trong những năm qua.

(Nguồn: Tân Hiệp Phát)