VNPT tung gói cáp quang chất lượng cao đón World Cup 2018World Cup 2018 sẽ mở đầu vào ngày 14/6 với hàng loạt trận đấu kịch tính. Tại Việt Nam, các nhà mạng, nhà đài đều đang trong cuộc chạy đua ác liệt để chuyên dụng cho quý khách kỹ lưỡng.

Đại diện VNPT cho biết, không cần đợi đến World Cup 2018, với phương châm “chất lượng nhà sản xuất đi đầu”, trong thời kì qua, nhà sản xuất Internet cáp quang đãng FiberVNN đã được nâng cấp toàn diện về tốc độ truy vấn cập. VNPT chấp thuận chi hàng chục triệu USD đầu tư tuyến cáp quang đãng biển APG, mở mang băng thông quốc tế. Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất cáp quang đãng FTTH thế hệ mới kèm theo hàng loạt các gói cước ưu đãi.

Khách hàng thoải mái xem các trận cầu trong World Cup 2018 với các gói Internet của VNPT.

Khách hàng thoả thích xem các trận cầu trong World Cup 2018 với các gói Internet của VNPT.

Hiện, VNPT cũng cung cấp tới 1 số quý khách công ty lớn gói Internet cáp quang đãng tốc độ băng thông lên tới 3Gbps. Với các hộ gia đình, tốc độ con đường truy vấnền FTTH nhàng nhàng mà các thuê bao của VNPT dùng đạt 22 Mbps.

Băng thông tốc độ cao cam đoan cho quý khách có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng con đường truy vấnền Internet cho các nhu cầu nhiều hình thức của quý khách như tiêu khiển, xem phim, nghe nhạc, truy vấnền hình, lướt web xem tin tức, kết nối giao thông facebook, zalo, học tập… cam đoan dùng nhà sản xuất thông suất.

Đợt này, quý khách có thể xem các trận đấu trong phạm vi World Cup 2018 trên đầy đủ các dụng cụ, thiết bị kỹ thuật có kết nối Internet tốc độ cao của VNPT tại các đài truy vấnền hình lớn, các trang blog chuyên về thể thao có truy vấnền hình trực tuyến… Khách hàng sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào trong mùa World Cup 2018 sắp tới.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách trong mùa World Cup 2018, VNPT luôn có nhiều gói cước khác nhau. Khách hàng yêu thích bóng đá và thể thao có thể tuyển chọn gói cước Internet phối hợp truy vấnền hình dành riêng cho thể thao là F16 Sport, F20 Sport hoặc F30 Sorpt. Với mức cước 250.000 đồng 1 tháng, MyTV F16 Sport sẽ đáp ứng chừng độ dùng Internet, truy vấnền hình của đầy đủ quý khách tư nhân, hộ gia đình. So với dùng lẻ các nhà sản xuất hoặc của nhà cung cấp khác, quý khách của MyTV F16 Sport có thể không tốn đến 40%.

VNPT đang áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng Internet.

VNPT đang vận dụng nhiều ưu đãi cho quý khách dùng Internet.

Trong dịp này, VNPT đang tung ra chương trình khuyến mãi khi đăng ký Internet FiberVNN và truy vấnền hình của VNPT: không tính tiền hòa mạng, được thiết bị thiết bị và tặng đầu thu STB Android lên đến 2,5 triệu đồng, thời cơ quay số trúng thưởng khuyến mãi “Vào hè Vina – Bay Nga mùa World Cup”. Mỗi tuần, 1 quý khách may mắn sẽ có ngay chuyến du hý Nga cùng vé xem World Cup 2018 tổng trị giá lên đến 148 triệu đồng. Đồng thời chương trình cũng trao 42 giải ngày là mẫu xe ăn khách Honda SH Mode 125cc…

Khách hàng chỉ cần đăng ký dùng thêm nhà sản xuất MyTV trên FiberVNN tại bất kỳ điểm thương lượng nào gần nhất của VNPT hoặc gọi điện tới số smartphone không tính tiền 18001166 để có nhân viên của VNPT hỗ trợ đăng ký và chuyên dụng cho tận nơi.

Hiện nay, VNPT vừa tung ra thị phần thiết bị STB Android dùng kỹ thuật truy vấnền hình đương đại. Thiết bị này giúp truy vấnền dấu hiệu truy vấnền hình từ mạng Internet đến thiết bị STB Android để phát trên tivi qua sóng không dây Wi-Fi. Như vậy, quý khách sẽ không cần phải chạy dây cáp gây mất thẩm mỹ cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…, thích hợp với mọi công trình đất đai của quý khách.

(Nguồn: VNPT)