VNPT ra mắt gói sản phẩm tích hợp cho gia đìnhVNPT vừa triển khai gói cước “Gia đình – Giá phải chăng cả nhà vui vẻ”. Đây là gói tích hợp 3 nhà sản xuất: di động VinaPhone, Internet cáp quang đãng FiberVNN và truy vấnền hình MyTV với tầm giá phải chăng hơn so với tiêu dùng nhà sản xuất riêng lẻ đến 50%.

Cụ thể, gói cước “Gia đình” của VNPT gồm: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000 đồng, 275.000 đồng, 298.000 đồng, 398.000 đồng, 498.000 đồng và 598.000 đồng.

Mỗi gói cước sẽ quy định số người tiêu dùng hoặc người tham dự tối đa trong đội ngũ tiêu dùng nhà sản xuất, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Khi tiêu dùng, quý khách hàng sẽ được ghép đồng thời 3 nhà sản xuất gồm: di động, truy vấnền hình và Internet tốc độ cao FiberVNN.

vnpt-ra-mat-goi-san-phm-tich-hop-cho-gia-dinh

VNPT tích hợp Internet cáp quang đãng và truy vấnền hình trong gói hàng hóa Gia đình với tầm giá phải chăng đến 50%.

Các người tham dự trong đội ngũ được tiêu dùng Internet cáp quang đãng FiberVNN từ 20MB đến 30MB; miễn cước gọi di động và khăng khăng VNPT trong đội ngũ; san sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB đến 25GB; tiêu dùng MyTV Net và không tính phí nhà sản xuất Fsecure trong 12 tháng.

Ví dụ, với gói GD0 chỉ 235.000 đồng 1 tháng, quý khách hàng được tạo đội ngũ 6 người tham dự không tính phí cước gọi, san sẻ cùng tiêu dùng 4,5GB data trong đội ngũ và được tiêu dùng: Internet cáp quang đãng FiberVNN với tốc độ 20MB; không tính phí truy vấn cập MyTV Net 60 kênh kèm 3 tháng gói “Phim truy vấnện” và không tính phí nhà sản xuất Fsecure trong 12 tháng.

Một trong những ưu thế vượt bậc của gói cước “Gia đình” là tính năng san sẻ Data. Theo đó, các người tham dự trong đội ngũ có thể tiêu dùng chung lưu lượng Data trên các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop). Với hình thức này, mức cước data tiêu dùng chung đội ngũ sẽ phải chăng hơn 65% so với trường hợp thuê bao tiêu dùng gói data tư nhân và phải chăng hơn 70% so với giá data nhàng nhàng trên thị phần.

Ngoài ra, hầu hết các thuê bao di động tham dự gói “Gia đình” sẽ được truy vấn cập không tính phí vận dụng MyTV 60 kênh truy vấnền hình và không tính phí 3 tháng gói Film truy vấnện trên vận dụng MyTV Net.

vnpt-ra-mat-goi-san-phm-tich-hop-cho-gia-dinh-1

Chi tiết địa chỉ tổng đài 18001091 hoặc truy vấn cập trang web.

Ông Nguyễn Trường Giang – Phó tổng giám đốc Tổng tổ chức Dịch vụ Viễn thông cho biết, việc tích hợp các nhà sản xuất trong 1 gói cước giúp quý khách hàng chắt lót tầm giá; thuần tuý hoá các giấy má ký kết. Khi trả tiền chỉ do 1 nhà cung cấp; do 1 đầu mối hỗ trợ công nghệ và coi sóc quý khách hàng, người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm nhà sản xuất tốt hơn.

“Kỳ vọng khi chúng tôi ra mắt gói này là hàng hóa tốt nhất và tầm giá phải chăng nhất. VNPT muốn đi đầu tạo thiên hướng tiêu dùng tích hợp các hàng hóa viễn thông và truy vấnền hình tại Việt Nam. Những lợi thế hiện có của VNPT sẽ giúp tối đa lợi ích cho quý khách hàng”, ông Giang nhấn mạnh.

Sau gói hàng hóa dành cho quý khách hàng tư nhân, VNPT dự tính sẽ tung gói tích hợp quyến rũ tương tự dành cho quý khách hàng tổ chức. Khách hàng có thể đăng ký gói cước “Gia đình” tại các điểm đàm phán trên toàn quốc.

Tiêu tiêu dùng tích hợp được nhiều nước trên toàn cầu vận dụng, trong đó việc đóng gói các hàng hóa di động và viễn thông vào 1 hàng hóa đã được các nhà mạng lớn triển khai như: Vodafone, StarHub, NTT-Docomo, True Telecom…

Thanh Thư