VNPT cung cấp dịch vụ phục vụ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đang gấp rút triển khai dò xét và lắp đặt cơ sở các nhà sản xuất viễn thông để chuyên dụng cho tốt nhất nhu cầu nguồn tin giao thông tại Hội nghị Bộ trưởng vốn đầu tư APEC 2017.

VNPT có lợi thế sẵn có về cơ sở, kinh nghiệm trong cung cấp nhà sản xuất viễn thông cho các hội nghị quốc tế không được lãng quên tại Việt Nam. Tất cả công việc chuẩn bị cơ sở, cam đoan có bảo đảm và tính thông suốt của nhà sản xuất, cam đoan an toàn nguồn tin mạng đều được VNPT thực hành ở căn cứ cao nhất.

polyad

VNPT đang tiến hành hành đo rà soát cáp quang quẻ, thi công các nút mạng, lắp đặt hai tuyến phố truyền Internet trực tiếp tốc độ 500 Mbps trong nước và 50 Mbps quốc tế trên hai hướng cáp vật lý độc lập; 4 tuyến phố truyền cáp quang quẻ, 9 sợi cáp đồng, lắp đặt các tủ rack… Tập đoàn cũng sắp xếp cán bộ công nghệ trực triển khai và vận hành bộ máy trong suốt thời kì diễn ra hội nghị từ ngày 17 đến ngày 21/10, tại Hội An, Quảng Nam.

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính sẽ có khoảng 300 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó bao gồm các Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan vốn đầu tư và lãnh nhà băng trung ương của 21 nền kinh tế thành viên trong gianh giới. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của lãnh đạo cao cấp của các công ty vốn đầu tư quốc tế như Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng toàn cầu (WBG), Ngân hàng vững mạnh châu Á (ADB) và Tổ chức cộng tác và vững mạnh kinh tế (OECD).

Tại hội nghị, các Bộ trưởng Tài chính sẽ bàn luận về diễn biến kinh tế và vốn đầu tư vĩ mô toàn cầu cũng như gianh giới, coi xét kết quả cộng tác vốn đầu tư về bốn chủ đề ưu ái trong năm, cập nhật diễn biến triển khai chỉ tiêu hành động Cebu và bàn luận các vấn đề quan tâm khác.

(Nguồn: VNPT)