Vitagrow tổ chức cuộc thi viết ‘Trung thu trong tôi là…’Với mơ ước tạo thời cơ cho mọi người ôn lại những kỷ niệm Trung thu ngọt ngào thời ấu thơ, nhãn hàng Vitagrow công ty cuộc thi viết “Trung thu trong tôi là…”. Đối tượng có thể tham dự cuộc thi là phần đông công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên. Bạn có thể gửi bài qua blog của chương trình trong thời kì từ ngày 27/9 đến ngày 10/10. Mỗi bài viết dài từ 500 đến 1.000 ký tự (đề cập cả dấu cách), kèm theo ảnh của người viết.

vitagrow-to-chuc-cuoc-thi-viet-trung-thu-trong-toi-la

Trung thu của ngày xưa, những đứa trẻ phấn chấn chuẩn bị cho đêm rước đèn bằng đèn lồng tự chế.

Với chỉ tiêu hướng đến trẻ em, cuộc thi “Trung thu trong tôi là…” của Vitagrow là 1 trong những hoạt động nhằm tăng tiến sự quan tâm của người lớn đối với thế hệ ngày mai. Thông qua cuộc thi này, Vitagrow kỳ vọng những cảm thức về Trung thu cựu truyền sẽ được lan tỏa, từ đó, đánh thức được những trị giá về tình cảm giá đình, sự quan tâm của ba má dành cho con cái, cũng như khuyến khích ba mẹ để con được vận động, trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.

Cách thức tham dự:

Vòng 1: Vòng sơ khảo

Người tham dự gửi bài viết đề cập về những kỷ niệm hoặc mến mộ đáng nhớ nhất về Trung thu thời ấu thơ, kèm theo các tin tức: họ tên, tuổi, nam nữ, smartphone, email, Facebook, địa chỉ. Tất cả gửi về địa chỉ email [email protected]

Thời gian gửi bài: từ ngày 27/9 đến 10/10.

Bài viết hợp thức là:

– Bài viết từ 500 – 1.000 ký tự (đề cập cả dấu cách).

– Bài viết có kèm theo ảnh chụp của người viết bài.

– Cung cấp gần như, chính xác các tin tức tư nhân theo đề xuất của ban công ty.

Ban công ty sẽ chọn ra 30 bài viết hợp thức và có nội dung hay nhất để lọt vào vòng hai – vòng bình chọn.

Vòng hai: Vòng bình chọn

Ban công ty sẽ đăng tải 30 bài dự thi được lọt vào vòng 2 lên fanpage “VitaDairy – Vì con mẹ chọn là”, blog: trungthu.vitadairy.vn.

Trong vòng 15 ngày từ 11/10 đến 25/10 sẽ là cuộc thi bình chọn giữa các bài viết.

Chi tiết địa chỉ hotline: 1900 63 69 58 hoặc xem tại blog.

vitagrow-to-chuc-cuoc-thi-viet-trung-thu-trong-toi-la-1

Người tham dự có thời cơ nhận được nhiều giải thưởng quyến rũ.

Giải thưởng dành cho 4 bài viết lý tưởng bao gồm:

– Một giải nhất: chuyến du hý Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm dành cho cả gia đình.

– Một giải nhì: 3 tháng dùng Vitagrow không thu tiền.

– Một giải ba: xe đạp thể thao 20T cho bé.

– Hai Giải khuyến khích: bộ đồ chơi cầu môn bóng rổ.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vitagrow là 1 thương hiệu của Công ty cổ phần sữa nhựa sống Việt Nam VitaDairy – thương hiệu sữa đã có mặt 12 năm trên thị phần. Vitagrow được các chuyên gia dinh dưỡng giám định là có tác dụng tốt trong việc coi sóc khỏe mạnh toàn diện cho trẻ em, đặc thù là việc vững mạnh chiều cao khi bổ sung thêm canxi, vitamin D và MK7, giúp trẻ có thể tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Vitagrow gồm các thành phần dinh dưỡng không thể lãng quên, đặc chế, giúp bảo đảm các nhu cầu vững mạnh của trẻ như ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt, miễn nhiễm cứng cáp, hoàn thiện não bộ, vững mạnh chiều cao và bảo đảm cân nặng hợp lý. 400 – 500ml Vitagrow mỗi ngày giúp cung cấp 100% nhu cầu canxi của trẻ. Đặc biệt, Vitagrow với Mk7 – hoạt hóa nguyên tố giúp huy động canxi vào xương mà không huy động vào các vị trí khác trong thân thể. Điều này giúp hình thành cấu trúc xương cứng cáp.

(Nguồn: Vitagrow)