VinMart, VinMart+ vào top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhấtLần đầu tham dự giải thưởng “Top 100 sản phẩm, nhà cung cấp tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, VinMart & VinMart+ được các chuyên gia trong hội đồng giám định giám định cao nhờ những nỗ lực lớn mạnh, tăng tiến luôn luôn có chữ tín nhà cung cấp và vun đắp niềm tin trong người mua.

Theo đại diện ban công ty, xét duyệt kết quả bình chọn công khai trên các công cụ nguồn tin đại chúng và quan niệm người mua trực tiếp tại 1 số trọng tâm mua sắm lớn, VinMart & VinMart+ nhận được lượng bình chọn lớn.

polyad

Đại diện VinMart, VinMart+ nhận giải thưởng hôm 24/6.

Siêu thị VinMart và chuỗi shop nhân tiện lợi VinMart+ thuộc Công ty VinCommerce – tổ chức người tham gia của Tập đoàn Vingroup. Bắt đầu khai trương shop ban đầu vào tháng 11/2014, đến nay, thương hiệu này đã sở hữu khoảng 1.300 điểm bán tại gần 40 tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ lớn mạnh nhanh về quy mô và độ phủ, VinMart & VinMart+ còn liên tục mở mang danh mục hàng hoá, bổ sung các sản phẩm sử dụng có ích, trong đó có 3 nhãn hàng riêng được người sử dụng ưa chuộng là rau củ quả an toàn VinEco; thực phẩm tươi sống và chế biến sẵn VinMart Cook; hóa mỹ phẩm và đồ dùng gia đình an toàn của VinMart Home.

Các sản phẩm đều được bảo đảm về luôn luôn có chữ tín, nguyên do khởi thủy nhờ công đoạn rà soát, chủa quản chặt chẽ từ khâu phân phối của nhà cung cấp. Chuỗi bán buôn này sở hữu 25 phòng Lab kiểm nghiệm bảo trì an toàn thực phẩm, giúp rà soát 1 cách chủ động định kỳ các sản phẩm thực phẩm trên toàn bộ máy.

Bên cạnh đó, VinMart & VinMart+ còn chú trọng mang đến những nhân tiện ích mới như nhà cung cấp đi chợ hộ, giao hàng không tính tiền, đóng tiền điện nước hàng tháng, nhà cung cấp sim số với Mobifone… Thương hiệu này còn thường xuyên công ty chương trình hoạt náo – giáo dục cuối tuần cho trẻ em và gia đình cũng như các chương trình khuyến mãi, săn sóc người mua thân thiết.

Ngoài ra, VinMart & VinMart+ cũng tham dự nhiều hoạt động cộng đồng như hỗ trợ bà con tiêu thụ nông phẩm, giải cứu heo…; liên kết với các công ty phân phối Việt Nam để đưa ra các chính sách hỗ trợ bà con dân cày trong việc phân phối – chăn nuôi… và vừa mới đây là hoạt động “Hành trình ngày mai xanh”.

polyad

Các sản phẩm, nhà cung cấp của VinMart, VinMart + được người sử dụng ưa chuộng.

“Giải thưởng ‘Top 100 sản phẩm, nhà cung cấp tốt nhất cho gia đình và trẻ em’ đã ghi nhận sự ủng hộ hăng hái của người sử dụng. Đây là động lực để VinMart và VinMart+ tiếp diễn tăng tiến luôn luôn có chữ tín – nhà cung cấp, góp phần tạo ra lề thói mua sắm mới theo hướng an toàn, luôn luôn có chữ tín”, đại diện thương hiệu cho biết.

Trước đó, VinMart & VinMart+ cũng đạt nhiều giải thưởng luôn luôn có chữ tín như Top 2 nhà bán buôn được người sử dụng nghĩ đến nhiều nhất; Top 10 những nhà bán buôn luôn luôn có chữ tín…

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, nhà cung cấp tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) hợp tác với Công ty Cổ phần lớn mạnh Báo Sáng công ty bình chọn từ năm 2013. Kết quả được thực hiện qua 3 kênh bình chọn gồm lấy quan niệm độcgiả, dò la quan niệm trên web và lấy quan niệm trực tiếp của người mua.

Huệ Chi