VinMart, VinMart+ lọt top 2 nhà bán lẻ người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhấtTheo dò hỏi người sử dụng của Vietnam Report được thực hành trong tháng 9/2017, Hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi shop VinMart+ nằm trong top nhà bán buôn được nghĩ đến nhiều nhất trong tâm não người sử dụng. Chuỗi siêu thị, shop luôn tiện lợi này còn đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 nhà bán buôn quan hệ lâu dài theo thống kê của Vietnam Report.

Kết quả này có được nhờ Vingroup không dừng mở mang quy mô, bộ máy shop và trở thành chuỗi siêu thị và shop có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Sau 3 năm gia nhập thị phần, bộ máy bán buôn đã tăng lên tới 65 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 shop VinMart+, phủ rộng gần 30 tỉnh thành với tổng diện tích mặt bằng buôn bán lên tới hơn 300.000m2 và số lượng nhân sự đạt khoảng 11.000 người.

polyad

Hệ thống siêu thị VinMart phủ rộng gần 30 tỉnh thành trên toàn quốc.

VinMart, VinMart+ đang cung cấp hơn 40.000 mã hàng hóa phong phú với ngành nghề hàng chủ lực thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, phong cách, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, bông vải sợi, văn phòng phẩm, đồ chơi… của hàng trăm nhà cung cấp quan hệ lâu dài trong nước và quốc tế.

Đây cũng là kênh sản xuất độc quyền các hàng hóa nông phẩm an toàn VinEco cung cấp theo khoa học Israel, cung cấp hàng trăm chủng loại từ rau củ quả phổ biến cho tới các hàng hóa nấm tươi đắt tiền…

polyad

Rau sạch VinEco được sản xuất độc quyền tại VinMart và VinMart+.

Không chỉ chú trọng chọn lựa đối tác quan hệ lâu dài, bộ máy VinMart còn hội tụ vào bộ máy quầy kệ trưng bày hàng hóa dễ dàng, gần gũi cùng quy trình – khoa học bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn đạt tiêu chí nhằm giữ nguyên hương vị tươi ngon của hàng hóa.

Khu chế biến mở với các quầy hàng gần gũi như chợ truyền thông, có bộ máy bếp trọng điểm cung cấp ngay tại chỗ hàng loạt các món ăn thông thường cho tới đặc sản tươi ngon.

Chuỗi shop VinMart+ được giám định cao trên thị phần bởi tính luôn tiện lợi và độ phủ rộng. VinMart+ mang tới cho người sử dụng trải nghiệm mua sắm dễ dàng, gần nhà; cung cấp hàng hoá quan hệ lâu dài cao, thực phẩm an toàn, sáng tỏ nguyên cớ và nhà sản xuất luôn tiện ích phong phú.

Song song với quy trình gắt gao để kiểm soát an toàn thực phẩm, VinMart và VinMart+ còn sở hữu 24 phòng và trạm kiểm nghiệm an toàn thực phẩm trên toàn quốc. Trong đó 2 phòng kiểm nghiệm tại Hà Nội và TP HCM được xác nhận đạt tiêu chí ISO, IEC 17025:2005 với những kết quả đo lường, thử nghiệm được quốc tế thừa nhận.

polyad

Phòng kiểm nghiệm định lượng đạt tiêu chí ISO, IEC 17025:2005.

Ngoài ra, chuỗi bán buôn này cũng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ các công ty cung cấp trong nước, đặc trưng các cơ sở vật chất cung cấp nông phẩm và thực phẩm cam đoan tiêu chí. Nổi bật như chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy cung cấp nội địa” hợp đồng với 250 công ty cung cấp trong nước hay tham dự “Hỗ trợ hộ nuôi heo – bán hàng không lợi nhuận”…

VinMart đã hỗ trợ gần 200 tỷ đồng cho các công ty với những ưu đãi về bộ máy sản xuất, tăng cường nhận mặt thương hiệu và căn dặn kiểm soát quan hệ lâu dài.

“VinMart, VinMart+ hướng tới chỉ tiêu không chỉ là nơi an tâm mua sắm đa luôn tiện ích mà còn góp phần lan tỏa tinh thần cung cấp và chọn lựa hàng hóa an toàn cho người sử dụng tại Việt Nam”, bà Thái Thanh Hải – Tổng giám đốc VinCommerce san sớt.

Dự kiến trong năm 2017- 2018, VinMart và VinMart+ sẽ đạt khoảng 3.000 điểm bán trên toàn quốc và đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học, kiểm soát quan hệ lâu dài, thúc đẩy các chương trình ưu đãi hiệu quả.

Huệ Chi