Vinmart, Vinmart+ chi 2 tỷ đồng trao giải may mắn mùa sắm TếtNhân dịp Tết Mậu Tuất, bộ máy VinMart và VinMart+ triển khai chiến dịch “Tết là phải tươi” với nhiều chương trình như bốc thăm trúng thưởng “Sắm nhiều hàng – Rước vàng may mắn” với tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng.

Theo đó, từ 15/1 đến 15/2, với hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng tại siêu thị VinMart và 200.000 đồng tại shop 1 thể lợi VinMart+, anh chị sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc trưng 10 lượng vàng SJC 9999.

Ngoài ra, khách còn có thời cơ trúng thưởng hàng tuần với 10 giải nhất là 1 chỉ vàng SJC 9999, 50 giải nhì phiếu mua hàng VinMart/VinMart+ giá trị 1 triệu đồng, 5.500 giải ba nhận 50 điểm vào thẻ VinID.

polyad

Siêu thị VinMart và shop VinMart+ triển khai chiến dịch “Tết là phải Tươi”.

Nhân dịp này, VinMart, VinMart+ giới thiệu các mẫu Giỏ quà Tết 2018 với nhiều tuyển chọn gồm giỏ quà phong thủy, giỏ quà truyền thống, giỏ quà trái cây, giỏ quà rau củ quả… với mức giá từ 199.000 đồng đến 2.999.000 đồng.

“Trong đó, các mẫu giỏ quà phong thủy hứa là món quà xuân được yêu thích vì mặt hàng đắt tiền, ngoài mặt và tuyển chọn mặt hàng tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”, bà Thái Thị Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Vincommerce, chủ đầu tư bộ máy VinMart và VinMart+ chia sẻ.

Hệ thống bán sỉ cũng triển khai nhà sản xuất đặt trước “Món ngon ngày Tết”, cung cấp hàng chục món ăn truyền thống Việt Nam khiến cho từ những nguyên liệu quan hệ lâu dài do hàng ngũ đầu bếp VinMart Cook chuẩn bị.

polyad

Thực đơn Món ngon ngày Tết của VinMart, VinMart+ là tuyển chọn thích hợp cho những gia đình bận rộn mà vẫn muốn có 1 mâm cơm Tết đủ đầy và tròn vị.

Gian hàng “Đặc sản chuẩn – Giá trị thật” tại 65 siêu thị VinMart trên toàn quốc có ngoài mặt đẹp mắt với những mặt hàng nổi danh các vùng miền như gạo nếp Tú Lệ, gạo Séng Cù, măng khô Bắc Kạn, các loại làm thịt sấy Tây Bắc, chả mực Hạ Long, tôm chua Huế, chả ram tôm đất An Giang…

Theo đại diện bộ máy VinMart, VinMart+, những thực phẩm này được cung cấp chính gốc từ các công ty có bảo hành lâu dài và có sự hỗ trợ kiểm soát từ chính quyền địa phương.

polyad

Chất lượng mặt hàng của VinMart & VinMart+ được kiểm nghiệm bảo dưỡng an toàn thực phẩm chặt chẽ bởi bộ máy 25 phòng Lab và trạm kiểm nghiệm bảo dưỡng an toàn thực phẩm căn cứ quốc tế. Thông tin chi tiết xem tại trang web, fanpage VinMart, fanpage VinMart+, hotline: 1800 6968.

Bên cạnh đó, VinMart, VinMart+ là bộ máy độc quyền bán mặt hàng nông phẩm quan hệ lâu dài cao của VinEco. Năm nay, kế bên rau, củ cùng các loại nấm đắt tiền, VinEco còn cung cấp các mặt hàng hoa quả đặc trưng như dưa lưới trồng trong nhà kính, bưởi hồng da xanh, cam Xoàn, xoài Hòa Lộc, xoài Cát Chu, quýt con đường, bưởi Năm Roi…

“Người sử dụng có thể tuyển chọn các giỏ quà nông phẩm VinEco như 1 món quà tặng mới lạ với mức giá ưu đãi”, bà Thái Thị Thanh Hải cho biết.

Thế Đan