Vinmart và Vinmart+ sẽ có 200 siêu thị, 4.000 cửa hàng vào năm 2020Tại Hội nghị Nhà cung cấp, do Công ty Vincommerce đơn vị ở Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz vào trung tuần tháng 1/2018, bộ máy bán buôn VinMart và VinMart+ đặt tiêu chí đạt 200 siêu thị, 4.000 shop năm 2020.

“Trong quá trình sắp tới, dành đầu tiên bậc nhất của chúng tôi là vun đắp quan hệ phối hợp chỉ tiêu với các nhà cung cấp chủ lực, đồng thời tối ưu hiệu quả chuỗi cung ứng”, bà Thái Thị Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Vincommerce, chủ đầu tư bộ máy VinMart và VinMart+ chia sẻ và cho rằng, VinMart, VinMart lớn mạnh mạnh như ngày bữa nay có sự đóng góp không thể bỏ qua của các nhà cung cấp.

polyad

Hệ thống VinMart và VinMart+ hiện có quy mô 65 siêu thị và hơn 1.000 shop nhân tiện lợi tại 26 tỉnh, thị thành.

Đại diện nhà cung cấp, ông Nguyễn Minh Đức – Trưởng phòng Kinh doanh kênh bán hàng đương đại (Modern Trade – MT), Công ty CP thực phẩm Hữu Nghị cho rằng, sự phối hợp với VinCommerce là hình mẫu cho quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà sản xuất trên cơ sở vật chất Win – Win. VinMart và VinMart+ đã hỗ trợ nhà cung cấp tăng trưởng kế quả kinh doanh bán hàng và có nhiều chương trình marketing hiệu quả…

“Những chính sách hỗ trợ của VinCommerce đối với các nhà cung cấp nội địa rất thực tiễn, hỗ trợ người tiêu dùng trong nước có nhiều thời cơ tiêu dùng hàng Việt Nam quan hệ lâu dài cao”, ông Đức nói.

Sau hội nghị, VinMart và VinMart+ sẽ triển khai gặp mặt trực tiếp với các nhà cung cấp nhằm vun đắp tiêu chí cụ thể trong quá trình chỉ tiêu mới. Trong đó, đơn vị chú trọng kiểm soát chặt chẽ hầu hết các khâu trong chuỗi cung ứng nhằm xin hứa tiêu chí “VinMart & VinMart+ – nơi an tâm mua sắm của người dùng”.

polyad

Nhiều khách hàng chọn mua thực phẩm tại hệ thống VinMart & VinMart+.

Sau 3 năm hoạt động, bộ máy VinMart, VinMart+ đã lớn mạnh rộng rãi. Các siêu thị diện tích lớn, tụ họp ở những trọng điểm mua sắm đương đại, liên lạc thuận lợi và chuỗi shop nhân tiện lợi, phân bổ giữa các khu dân cư đông đúc. Hệ thống tạo thời cơ mua sắm sản phẩm và thực phẩm an toàn, dễ dàng cho người tiêu dùng khắp Việt Nam.

Năm 2017, bộ máy VinMart và VinMart+ được bình chọn vào Top 2 nhà bán buôn được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và Top 10 nhà bán buôn có bảo đảm nhất (theo thống kê của Vietnam Report). VinMart, Vinmart+ cũng góp phần đưa VinCommerce lên vị trí thứ 19 trong top 50 thương hiệu trị giá nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng do Brand Finance ban bố trong 2 năm liên tục 2016, 2017.

Đến ngày 31/12/2017, bộ máy VinMart và VinMart+ có quy mô 65 siêu thị và hơn 1.000 shop nhân tiện lợi tại 26 tỉnh, thị thành trên cả nước và trở thành chuỗi bán buôn quy mô lớn ở Việt Nam.

Ngọc Anh