VinMart hỗ trợ người dân bán cây cảnh, hoa TếtCác hộ dân cày, nhà vườn có nhu cầu sẽ được VinMart hỗ trợ quy hoạch địa bàn riêng để trưng bày và bán trực tiếp hoa, cây cảnh tới anh chị em với điều kiện xin hứa về có bảo hành lâu dài hàng hóa, bán đúng giá niêm yết.

polyad

Người trồng hoa – cây cảnh dịp Tết có địa điểm bán hàng ổn định trong dịp Tết.

Người bán có thể ký gửi các loại cây, hoa Tết tại địa bàn bán hoa tươi của siêu thị hoặc nhận 1 phần diện tích tại mặt tiền khu mua sắm để trưng bày đối với các loại cây cảnh lớn như cành đào, cây mai, chậu quất… Bên cạnh đó, các hộ tham dự được khuyến khích kèm theo nhà sản xuất chuyên chở hàng hóa tới tận nhà, gia tăng tính luôn thể lợi cho anh chị em.

Bên cạnh các điểm bán truyền thống tại các hội chợ hoặc bán trực tiếp tại vườn, người trồng cây sẽ có 1 kênh tiếp cận mới đương đại hơn và kết nối trực tiếp với các anh chị em tiềm năng có nhu cầu.

polyad

Nhiều sản phẩm được bổ sung trong bộ máy siêu thị.

Bà Thái Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty Vincommerce san sớt, mỗi dịp Tết, trạng thái bày bán cây cảnh tràn làn các lòng phố lòng trục đường gây ách tắc liên lạc, nghiêm trọng đối với cả người bán và người mua. Với lợi thế về độ phủ và diện tích mặt bằng lớn, VinMart muốn hỗ trợ các nhà vườn có thêm 1 chọn lọc điểm bán trong 1 không gian mới, đương đại, luôn thể nghi và an toàn hơn.

“Việc được trưng bày và đặt bán tại các sảnh lớn của VinMart là thời cơ để các nhà vườn có thể tiếp xúc bán hàng trực tiếp với hàng chục ngàn lượt khách mua sắm mỗi ngày tại siêu thị”, bà Thanh Hải nhắc.

Chương trình hỗ trợ địa điểm bán hoa, cây cảnh Tết nằm trong chiến dịch “Tết là phải tươi” của bộ máy siêu thị VinMart và chuỗi shop VinMart+ nhằm mang đến không gian mua sắm Tết đượm đà bản sắc dân tộc nhưng vẫn xin hứa sáng tỏ cỗi nguồn, có bảo hành lâu dài và tầm giá hợp lý.

polyad

Các hộ dân cày, chủ nhà vườn có nhu cầu đăng ký hỗ trợ điểm bán địa chỉ hotline: 093 887 5136 hoặc đăng ký qua email.

Theo đại diện VinMart, sự hiện diện của gian hàng đặc sản ba miền cùng với những cành đào, mai, cây quất và hoa xuân sẽ biến mỗi siêu thị VinMart trở thành 1 không gian văn hóa chợ Xuân, nơi anh chị em có thể đến không chỉ để mua sắm mà còn để du xuân.

Ngoài ra, từ nay đến 15/2, anh chị em có hóa đơn từ 500.000 đồng sẽ được tham dự chương trình bốc thăm “Sắm nhiều hàng – Rước vàng may mắn” trên toàn bộ máy VinMart và VinMart+.

Cơ cấu giải thưởng gồm giải đặc trưng là 10 lượng vàng SJC 9999; thời cơ trúng thưởng mỗi tuần 1 chỉ vàng SJC 9999; phiếu mua hàng VinMart, VinMart+ giá trị 1 triệu đồng hoặc 50 điểm thẻ VinID.

Huệ Chi