Vinhomes Riverside tổ chức đêm diễn ánh sáng trên mặt hồ HarmonyTọa lạc tại phía Đông thành thị Hà Nội, hồ Harmony – tâm điểm của Khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside được ngoại hình bởi Tập đoàn ngoại hình cảnh quan và quy hoạch nghỉ dưỡng lừng danh toàn cầu EDSA. Hồ đóng vai trò cốt lõi trong hệ sinh thái cảnh quan ven hồ của Vinhomes Riverside – The Harmony cùng nhiều luôn thể ích dùng cho nhu cầu sống.

Với diện tích rộng 12,4ha, hồ Harmony sở hữu không gian thoáng rộng giữa lòng phường thị. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hồ Harmony được vun đắp để trở thành nơi công ty của các sự kiện lớn, trong đó, mở màn là đêm nhạc hội “Vũ khúc hồ Harmony”.

Tối ngày 25/11, đêm nhạc hội được công ty. Tham gia sự kiện, hơn 1.350 khách mời đã được chiêm ngưỡng màn biểu diễn ánh sáng Lighting Show quy mô lớn trên mặt hồ Harmony. Đêm nhạc quy tụ nhiều người lừng danh như Bằng Kiều, diva Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Trọng Hiếu Idol và Mỹ Dung.

polyad

Diva Mỹ Linh khoe giọng hát qua bản hit “Hương ngọc lan”.

Sân khấu tiên tiến của đêm nhạc dùng nền là các gam màu ấm và bộ máy đèn trang trí quanh co hồ. Lấy cảm hứng về không gian sống có sắc xanh của hồ, cảnh quan đột nhiên trong khu thành thị sinh thái, phần biểu diễn ánh sáng lazer trên mặt hồ đã chuyển tới khán giả nghĩ đến về nơi ổn định chỗ ở hòa hợp thiên nhiên phía bờ Đông Hà Nội.

polyad

Màn pháo bông nhãi nhép trên mặt hồ.

Màn biểu diễn liên kết giữa ánh sáng và nước trên hồ Harmony chấm dứt đêm nhạc. Theo đó, sóng ánh sáng, màn pháo bông và vẻ lung linh của hồ Harmony tạo cảm tình với người xem.

Dưới ánh sáng nhiều màu sắc của pháo bông, hồ hết luôn thể ích tại hồ Harmony với trục đường chạy bộ lan can trắng, nhà hàng nổi Veranda, đảo đọc sách, quảng trường trọng điểm… được hiện lên.

Trong đêm nhạc, chủ đầu tư Vingroup ban bố danh sách người dùng may mắn của chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 16 tỷ đồng, tại đây, giải thưởng cao nhất – xe Mercedes – Benz GLS400 giá trị 4,4 tỷ đồng đã được trao cho người dùng.

polyad

Chị Đào Thị Tuyết, chủ sở hữu của 3 căn vi la Vinhomes Riverside – The Harmony là người dùng may mắn trúng xe Mercedes – Benz GLS400.

Đêm nhạc hội là sự kiện âm nhạc trước tiên được công ty tại phân khu mới Vinhomes Riverside – The Harmony. Sau hơn tám tháng thi công, chủ đầu tư đang tiến hành bàn giao các căn vi la trước tiên tại tiểu khu Phong Lan (thời trang Pháp), tiểu khu Hướng Dương (thời trang Đông Dương) và 1 phần tiểu khu Nguyệt Quế (thời trang Hy Lạp).

Ngoài ra, gần 40 luôn thể ích điểm nhấn của công trình đang dần hoàn thiện, trong đó, bộ máy lớp học liên cấp Vinschool đã cất nóc và sẵn sàng đón học trò vào tháng 1/2018. Chủ đầu tư dự định các cư dân trước tiên của khu thành thị sẽ chuyển về ổn định chỗ ở vào quý I/2018.

Vinhomes Riverside – The Harmony cách không xa trọng điểm thành thị. Khu thành thị sinh thái được quy hoạch miền đột nhiên rộng và bộ máy luôn thể ích điểm nhấn. Dự án tập kết bốn thời trang kiến trúc lừng danh toàn cầu (Pháp, Hy Lạp, Đông Dương và Venice) và rộng rãi hàng hóa vi la như vi la song lập, vi la tứ lập, nhà vườn và nhà liền kề với ngoại hình tối ưu không gian sống của các gia đình Việt đa thế hệ.

Với nhiều lợi thế, Vinhomes Riverside – The Harmony muốn thành nơi gắn kết cư dân qua các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Lạc Thảo