Vinhomes Riverside – The Harmony bốc thăm tìm khách hàng trúng vàngVingroup sẽ doanh nghiệp sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Vinhomes Riverside -The Harmony: Mùa thu vàng” tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz vào ngày 22/9.

Chương trình vận dụng cho mọi người đặt mua các vi la tại tiểu khu Tulip, tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan và 1 phần tiểu khu Nguyệt Quế.

Chương trình ưu đãi được chủ đầu tư triển khai từ nửa cuối tháng 8 dành riêng cho những mọi người mơ ước trở thành cư dân của Vinhomes Riverside – The Harmony với tổng giá trị lên tới 145 lượng vàng, trong đó giải đặc thù là 30 lượng vàng.

Ngoài sự kiện bốc thăm may mắn, người mua nhà còn nhận chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 65% giá trị vi la, độc nhất trong thời kì từ ngày 23/8 đến ngày 22/9.

polyad

Vinhomes Riverside – The Harmony mang 4 cá tính kiến trúc toàn cầu gồm: Hy Lạp, Pháp, Đông Dương và Venice.

Các mọi người đặt mua vi la ở những tiểu khu đã mở bán sẽ nhận ngay các gói quà tặng ưu đãi giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Với chính sách bán hàng linh hoạt mà chủ đầu tư vận dụng, mọi người chỉ cần trả tiền 15% giá trị vi la, đã có thể ký ngay giao kèo mua bán.

Ngoài ra, người mua nhà sẽ có thêm thời kì để tích lũy và không còn chịu sức ép lãi suất từ các khoản vốn đầu tư đi vay. Thậm chí, mọi người sẵn vốn vẫn có thể tận dụng gói ưu đãi lãi suất 0% từ chủ đầu tư để đầu tư sinh lời ngắn hạn tại 1 số kênh khác.

Trước đó, hồi tháng 8, Vinhomes Riverside – The Harmony doanh nghiệp bốc thăm quyền mua 8 vi la nhà xã tiểu khu Tulip lôi kéo hàng trăm ước muốn đăng ký.

polyad

Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu nhiều loại hình hàng hóa rộng rãi.

Đây là tiểu khu có vị trí đắc địa, mặt tiền thoáng rộng và ngoại hình tối ưu, các căn vi la nhà xã Tulip không chỉ thuận lợi để buôn bán mà chủ sở hữu còn thu giãn không gian sống đẳng cấp, tây riêng ở các tầng trên.

Khu thành thị Vinhomes Riverside – The Harmony tọa lạc tại xã Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, vun đắp theo mô phỏng thành thị ven sông độc đáo giữa miền bỗng nhiên xanh mát.

Dự án sở hữu bộ máy luôn tiện ích phong phú, trong đó có nhiều điểm nhấn là đặc quyền dành riêng cho cư dân như: bể bơi vô cực, công viên khủng long, khu phức hợp thể thao ngoài trời, sân tập golf…

Sự vun đắp thương hiệu của phân khu mới nhất The Harmony mang tới không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn, kiến trúc rộng rãi cùng nhiều luôn tiện ích tiên tiến.

Thanh Thư