Vinhomes Riverside – The Harmony bàn giao biệt thự, nhà liền kềChủ đầu tư Vingroup cho biết, trong tháng 10 và tháng 11, sẽ bàn giao các căn liền kề, vi la thuộc tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, 1 phần tiểu khu Nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – The Harmony.

Đây là những tiểu khu riêng biệt tuyệt đối giúp cư dân có phút giây hưởng thụ cuộc sống xanh mà không bị khiến cho phiền bởi sự ầm ĩ.

Hiện chủ đầu tư có nhiều ưu đãi cho những người mua mua và nhận nhà ngay trong tháng 10 này.

Theo đó, người mua chỉ cần trả tiền trước 30% đã có thể nhận ngay vi la để hoàn thiện. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 65% giá trị vi la với lãi suất 0% (không muộn hơn 19/2/2019).

polyad

The Harmony kế thừa đầy đủ các giá trị có sẵn của Vinhomes Riverside.

Với chính sách hỗ trợ, người mua đặt mua các căn thuộc đợt bàn giao này sẽ nhận nhà và 16 tháng sau mới phải trả tiền khoản tiền còn lại. Nhờ đó người mua nhà sẽ có thêm thời kì để tích lũy và không còn chịu sức ép lãi suất từ các khoản vốn đầu tư đi vay.

Với các người mua có sẵn nguồn vốn có thể tiêu tiêu dùng khoản tiền được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời kì nhận nhà mà chưa phải trả ngay để sinh lời ngắn hạn trong hoạt động buôn bán khác hoặc gửi không lãng phí.

Với chính sách hỗ trợ trên, chủ đầu tư tính toán, khách chỉ cần trả tiền từ 2,4-3,5 tỷ đồng để sở hữu liền kề, vi la Vinhomes Riverside – The Harmony có giá tiền 8-11,7 tỷ đồng và 16 tháng sau (tức 19/2/2019) người mua mới phải đóng nốt số tiền còn lại.

Với những người mua có sẵn vốn đầu tư có thể tiêu tiêu dùng khoản tiền từ 5,2-7,6 tỷ để gửi không lãng phí với lãi suất 7% 1 năm và nhận về từ 485-709 triệu đồng trong thời kì hỗ trợ lãi suất.

Trong khoảng thời kì này, sau khi nhận vi la về hoàn thiện, người mua còn có thể nhận thêm 1 khoản từ tiền cho thuê vi la giả thử khách không ở mà tiêu dùng cho thuê.

Khách hàng mua vi la tại các khu được bàn giao trong tháng 10 và tháng 11 còn được không tính phí 10 năm nhà cung cấp và Voucher Vinschool giá trị 50 triệu đồng mỗi căn.

Vinhomes Riverside -The Harmony có tổng diện tích 97,6 ha; là thời kỳ tăng trưởng tiếp theo của quần thể công trình khu thị thành sinh thái đẳng cấp Vinhomes Riverside.

polyad

Các căn vi la được bàn giao trong tháng 10/2017 thuộc các khu có mật độ vun đắp thoáng mang đến cuộc sống im tĩnh.

Dự án chia khiến cho 4 tiểu khu chính gồm: Nguyệt Quế, Hướng Dương, Phong Lan và Tulip, mỗi tiểu khu đều mang đến những mảnh ghép kiến trúc độc đáo tạo thành bức tranh đa sắc tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

The Harmony kế thừa đầy đủ các giá trị có sẵn của Vinhomes Riverside như vị trí kết nối dễ dàng, không gian sinh thái riêng biệt, bộ máy nhân thể ích 5 sao và cộng đồng văn minh.

polyad

Khách hàng nhận bàn giao nhà sớm sẽ có thời kì hoàn thiện và cho thuê sớm mang lại nguồn vốn đầu tư đáng nhắc. Đại lý cung ứng chính thứcNewstarland. Hotline: 0913 922 955.

Với mật độ vun đắp phải chăng chỉ 21% với 10,5ha cây xanh và bộ máy kênh đào hơn 6km. Tại đây, thường ngày mỗi cư dân được hưởng thụ không gian sinh thái của kênh xanh ngay bên trong khuôn viên vi la, mang đến trải nghiệm sống xanh – sống sang ngay trong lòng thị trấn thị.

Sở hữu vi la, nhà liền kề Vinhomes Riverside – The Harmony là người mua đang gia nhập cộng đồng cư dân tiên tiến chuẩn mực – những người chuộng cuộc sống xanh, đẳng cấp, đẳng cấp.

Khách hàng đặt mua vi la khu Nguyệt Quế, thời kỳ 1 và những căn còn lại của khu Tulip chưa tham dự bất kỳ chương trình bốc thăm nào trước đó sẽ được tham dự chương trình bốc thăm bốc thăm lớn nhất từ trước đến nay từ chủ đầu tư với tổng giải thưởng lên đến 15,87 tỷ đồng, trong đó có 1 xe Mercedes giá trị 4,4 tỷ đồng cùng hơn 80 lượng vàng cho các giải tương đương.

Chương trình ứng dụng cho người mua đặt chỗ tối thiểu 100 triệu đồng hoặc đủ cọc và ký hồ sơ theo quy định của chủ đầu tư muộn nhất ngày 25/11/2017.

Thanh Thư