Vinhomes Riverside nhận giải thưởng ‘Khu đô thị tốt nhất Việt Nam’Tại lễ ban bố giải thưởng “Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (APPA) 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan, khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside được vinh danh là “Khu thị thành tốt nhất Việt Nam”. Dự án được đề cử đi tiếp vào vòng tranh giải cấp địa bàn châu Á – Thái Bình Dương.

Theo chủ đầu tư Vinhomes, công trình gây mến mộ với hội đồng giám khảo bởi hệ sinh thái ngay trong nội đô với hơn 70ha cây xanh, 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8km kênh đào được ví như “Venice giữa lòng Hà Nội”. Bên cạnh đó, hơn 100 nhân thể ích phổ biến được quy hoạch đồng bộ trong khu thị thành.

Đại diện Vinhomes nhận giải Khu đô thị tốt nhất Việt Nam 2018 cho KĐT Vinhomes Riverside do APPA vinh danh.

Đại diện Vinhomes nhận giải “Khu thị thành tốt nhất Việt Nam 2018” tại giải thưởng APPA 2018.

Nổi bật trên nền không gian xanh là các căn vi la đẳng cấp mang kiến trúc tân cổ điển. Nếu như công đoạn 1, các vi la mẫu mã theo mô phỏng “Thành thị trấn ven sông” với bộ máy kênh đào xanh mát thì công đoạn 2 khu thị thành này vượt bậc nhờ 4 bắt mắt kiến trúc nổi danh toàn cầu, gồm: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương và Venice. Điểm nhấn là hồ Harmony trọng tâm rộng 12,4ha.

Cùng Vinhomes Riverside, hai công trình khác là Vinhomes Imperia và Vinhomes Skylake cũng được vinh danh tuần tự tại các hạng mục giải thưởng “Khu thị thành phức hợp” và “Tòa nhà cao tầng Việt Nam”.

inhomes Riverside The Harmony, giai đoạn 2 gây ấn tượng nhờ kiến trúc đa dạng và hồ Harmony trung tâm rộng 12,4ha

Vinhomes Riverside – The Harmony, công đoạn 2 gây mến mộ nhờ kiến trúc phổ biến và hồ Harmony trọng tâm rộng 12,4ha.

Tọa lạc tại cửa ngõ tấp nập phía Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes Riverside vận hành từ năm 2012, hiện là nơi ổn định gia đình của hơn 3.000 cư dân. Giai đoạn 2 công trình đã đón thêm cộng đồng dân cư từ quý bốn năm 2017.

Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương thuộc bộ máy International Property Awards. Trong nhiều tiêu chí thẩm định, giải thưởng đề cao các tiêu chí về có bảo hành lâu dài cuộc sống cho cư dân. APPA được công ty thường niên để vinh danh các chủ đầu tư và công trình hoàn hảo trong lĩnh vực lớn mạnh BĐS.

Dự án có hơn 18km kênh đào chạy quanh các biệt thự.

Dự án có hơn 18km kênh đào chạy quanh các vi la.

Trước đó, năm 2016, cũng tại giải thưởng này, Vinhomes giành trọn 3 giải gồm: Khu thị thành phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu thị thành có mẫu mã cảnh quan tốt nhất tuần tự với 3 công trình Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 – Vinhomes Central Park và Vinhomes Times City – Park Hill. Sau đó, tại vòng rút cục, tòa tháp cao 81 tầng Landmark 81 thuộc Khu thị thành Vinhomes Central Park được vinh danh “Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất toàn cầu”. Năm 2017, Vinhomes Metropolis đạt giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á -Thái Bình Dương”

Theo đại diện Vingroup, các giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các công ty quốc tế với những bứt phá không giới hạn của thương hiệu Vinhomes mà tiếp diễn khẳng định luôn luôn có chữ tín, vị thế của công ty BĐS Việt trong địa bàn và thé giới.

Thanh Thư