Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmonypolyad

Vinhomes Riverside tiếp đón cư dân về ổn định chỗ ở tại phân khu mới The Harmony.

Là 1 trong những chủ sở hữu sớm nhất nhận bàn giao căn vi la tại tiểu khu Phong Lan 4 của Vinhomes Riverside – The Harmony, anh Lê H.M san sẻ, gia đình anh trước đây ở phường Chùa Bộc. Dù có căn nhà bốn tầng đa dạng, lúc nào anh cũng thấy bí bách, ngại cho các con ra các con phố đi chơi vì bụi bặm, thiếu an toàn.

“Khi biết đến Vinhomes Riverside – The Harmony, chúng tôi quy chế mua 1 căn ở đây vì thấy không gian xanh và sang trọng. Nhận bàn giao, gia đình tôi đã gấp rút hoàn thiện và về ở ngay đầu tháng ba”, anh Lê H.M cho biết.

Theo san sẻ của chủ đầu tư, Vinhomes Riverside – The Harmony là khu tỉnh thành sinh thái không dành cho số đông. Đến nay, khi khu tỉnh thành dần hoàn thiện, nhiều gia đình đã dọn về ở. Đây cũng là khởi thủy quý I vừa qua, lượng đàm phán tăng lên nhiều hơn thời kỳ đầu ra mắt. Hiện số lượng các căn vi la sang trọng tại công trình chỉ còn rất ít.

polyad

Hiện số lượng các căn vi la sang trọng tại công trình chỉ còn rất ít.

Vinhomes Riverside – The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Dự án tụ hội gần như những nhân tiện ích sang trọng, đáp ứng các tiêu chí sống quốc tế của đối tượng anh chị em thượng lưu như bộ máy trường liên cấp quốc tế Vinschool, hồ điều hòa 12,4 hecta, mật độ xanh gần 80% (60-70m2 1 người), nhà hàng nổi Veranda, các con phố dạo ven hồ, công viên cây xanh…

Bên cạnh đó, công trình còn được chú ý về thời cơ đầu tư với tiềm năng sinh lời cao, đặc trưng khi bốn cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống khởi công trong thời kì tới. Ngoài ra, việc kết nối linh hoạt địa bàn phía Đông Thủ đô, bộ máy các tuyến các con phố tiên tiến được mở mang cũng góp phần tạo cú hích cho đất đai Long Biên, trong đó có Vinhomes Riverside – The Harmony, đại diện chủ đầu tư nhận định.

polyad

Vinhomes Riverside – The Harmony đáp ứng các tiêu chí sống quốc tế của đối tượng anh chị em thượng lưu.

Để biết thêm tin tức chi tiết, anh chị em địa chỉ Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land (091.608.66.88), Công ty Cổ phần buôn bán và tăng trưởng Địa ốc Vietstarland (0964.66.8888), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại (0982.334488), Công ty TNHH tăng trưởng thương nghiệp Bất động Sản Newstarland (0917.032.888), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes (0943.924.688), Công ty Cổ phần Bất động sản Phúc Lộc (0888.236.888), Công ty Cổ phần tăng trưởng đất đai MDLand Việt Nam (0981.33.88.33)

Thế Đan

Nhằm tri ân cũng như chào mừng anh chị em gia nhập cộng đồng cư dân sang trọng Vinhomes, trong tháng ba, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ với nhiều ưu đãi về vốn đầu tư.

Theo đó, anh chị em sở hữu vi la Vinhomes Riverside – The Harmony địa bàn không hồ sẽ được tặng ô tô Mercedes-Benz A-Class 2018 (tương đương 1,3 tỷ đồng) và được khấu trừ vào giá thành trước VAT (Không vận dụng cho các căn view hồ thời kỳ hai).

Tặng ô tô Mazda CX5 2.0 2wd 2018 (tương đương 900 triệu đồng) và khấu trừ vào giá thành trước VAT.

Khách hàng sở hữu vi la bên không hồ còn được ưu đãi gói nhà sản xuất 10 năm với phí chỉ 1 triệu đồng 1 m2 đất (chưa VAT).

Tất cả anh chị em mua vi la Vinhomes Riverside – The Harmony từ 1/12/2017 đến 31/3 sẽ được tặng Thẻ Almaz Spa giá trị 30 triệu đồng (gồm VAT) và tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 145 cây vàng.

Ngoài ra, anh chị em được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị vi la, hưởng lãi suất 0% của 65% giá trị vi la trong thời kì tối đa 18 tháng nhưng không chậm hơn ngày 19/2/2019 đối với địa bàn không hồ và không chậm hơn ngày 25/1/2019 đối với địa bàn có hồ.

Thế Đan