Vinhomes Imperia ra mắt nhà phố thương mại Boutique HouseBoutique House tọa lạc tại cửa ngõ công trình Vinhomes Imperia, sở hữu vị trí đẹp nhất khu tỉnh thành với ba mặt tiền. Một mặt giáp tuyến con đường lớn, hai mặt còn lại hướng trực diện ra quảng trường Ánh sáng rộng 3,18ha và tòa tháp 45 tầng cao nhất Hải Phòng.

vinhomes-imperia-ra-mat-nha-pho-thuong-mai-boutique-house

160 căn Boutique có vị trí đẹp nhất công trình Boutique House.

Theo đại diện chủ đầu tư, với địa thế trọng điểm, Boutique House có kỹ năng lôi kéo lượng lớn khách thăm quan. Đây là tiền đề để các kiến trúc sư Humphreys & Partners (Mỹ) – nhà sản xuất căn dặn mẫu mã danh tiếng toàn cầu – kiến tạo Boutique House theo mô phỏng nhà thị trấn thương nghiệp “công năng kép”.

Theo đó, trên diện tích đất linh hoạt từ 105 đến 135m2, các căn Boutique House được chia khiến cho hai phần. Tầng 1 là nơi buôn bán shop, nhà hàng hoặc mở văn phòng với hai mặt tiền 7-9m, mang đến nguồn thu ổn định; khi mà phần đông các tầng trên là nơi sinh hoạt cho gia chủ.

vinhomes-imperia-ra-mat-nha-pho-thuong-mai-boutique-house-1

Boutique House với mẫu mã hai mặt tiền, tối ưu hóa công năng mang đến thời cơ buôn bán tiềm năng và ổn định chỗ ở thời thượng cho cư dân.

Bên cạnh vị trí đắt giá, Boutique House cũng hưởng lợi trực tiếp nhờ nằm trong bản đồ năng động của Vinhomes Imperia là quảng trường Ánh sáng và tòa tháp trọng điểm.

Cư dân Boutique House có thể dùng hàng loạt nhân tiện ích như trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng ẩm thực, sky bar, khu vui chơi trẻ em, sân chơi thiếu niên, vườn hoa, quảng trường cỏ, đại lộ danh vọng… Đồng thời, gia chủ có thể tận dụng để buôn bán kiếm thêm thu nhập nhờ lưu lượng khách tới thăm quan, mua sắm tại bản đồ trọng điểm.

vinhomes-imperia-ra-mat-nha-pho-thuong-mai-boutique-house-2

Boutique House được lợi phần đông lợi thế về cơ sở vật chất nhân tiện ích của công trình như trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng ẩm thực, vườn hoa, đại lộ danh vọng…

Với kinh nghiệm thực hành hàng chục công trình lớn từ Hà Nội đến TP HCM, Vingroup bảo đảm bảo đảm tiến độ, quan hệ lâu dài cũng như giấy tờ vốn đầu tư cho cư dân Boutique House – Vinhomes Imperia.

Nhân dịp ra mắt, Vingroup thông báo vận dụng chính sách hỗ trợ vay đến 65% trị giá trước thuế, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 18 tháng cho khách mua nhà. Người không nhận gói hỗ trợ vay vốn sẽ được chiết khấu ngay 3% trực tiếp vào giá tiền.

Vinhomes Imperia có tổng diện tích lên đến 78,5ha, tọa lạc tại thị trấn Thượng Lý, huyện Hồng Bàng, Hải Phòng – cửa ngõ kết nối với các tuyến con đường mạch máu của tỉnh thành. Dự án có bốn phân khu bao gồm: The Paris mang hong cách cổ điển, lãng mạn của nước Pháp; The Venice hào hoa, hào phóng của Italy; The Manhattan đậm chất Mỹ hay phong cách xa hoa tại phân khu The Monaco.

Huệ Chi