Vinhomes chi 500 tỷ nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninhCông ty Cổ phần Vinhomes cho biết, vừa đầu tư 500 tỷ đồng nâng cấp 1 số hạng mục liên đới đến phòng cháy chữa cháy và an ninh tại gần như các khu Đô thị Vinhomes trên toàn quốc nhằm mang đến môi trường sống an toàn tối đa cho cư dân.

Theo đại diện công ty, hai hạng mục trung tâm là thay thế đa số cửa chính căn hộ thành cửa chống cháy 70 phút và aptomat thường thành aptomat chống rò cấp nguồn của các ổ cắm trong căn hộ.

Ngoài ra, chủ đầu tư này rà soát, lắp đặt bổ sung các đầu báo cháy, báo khói, đầu phun chữa cháy tự động… tại các địa bàn công cộng có nguy cơ nảy sinh cháy như các địa bàn công nghệ, phòng rác. Vinhomes bổ sung thêm camera an ninh tại các vị trí không thể bỏ lỡ.

polyad

Các khu thị thành Vinhomes được đầu tư bộ máy phòng cháy chữa cháy và an ninh bậc nhất.

Đội ngũ nhân sự cũng được công ty chú trọng khi thành lập 1 phòng ban chuyên trách và bổ sung 1 chức danh Phó tổng giám đốc Công ty đảm đương các vấn đề về an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy có năng lực xử lý kịp thời, tại chỗ cho gần như sự cố giả tỉ xảy ra tại các khu thị thành của Vinhomes.

“Toàn bộ việc nâng cấp các hạng mục sẽ khởi đầu được thực hành từ tháng 6 này sau khi có sự đồng thuận của chủ sở hữu các căn hộ, bằng giá tiền của công ty”, đại diện công ty khẳng định.

Theo vị này, thực tiễn các khu thị thành Vinhomes luôn đi đầu trong công việc an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên với ước ao mang lại có bảo đảm sống tốt nhất cho cư dân, trong đợt nâng cấp lần này, nhiều hạng mục dù không đề xuất theo quy định hiện hiện hành, hoặc không được quy định tại thời điểm triển khai vun đắp các khu thị thành vẫn được Vinhomes triển khai thực hành.

polyad

Vinhomes hiện là chủ đầu tư nhiều khu thị thành đẳng cấp tại Hà Nội và TP HCM.

Vinhomes cho hay, công ty thường xuyên bổ sung không tính tiền nhiều hạng mục nhân thể ích như bể bơi trong nhà (Times City; Royal City), bể bơi vô cực; công viên khủng long (Vinhomes Riverside); các công cụ tập thể thao ngoài trời cho cư dân.

Đây cũng tà tà chủ đầu tư đi đầu trong việc triển khai các chuỗi “trị giá mềm” cho các khu thị thành như: công ty các sự kiện gắn kết cộng đồng, hội thao, tài trợ lễ hội, mở các lớp kỹ năng dành cho người giúp việc, lớp vẽ, bơi cho cư dân nhí…

“Với những trị giá gia tăng liên tục được bổ sung, nâng cấp và khiến mới, chúng tôi thực hành đúng định hướng kiến tạo không gian sống có bảo đảm cao tại các khu thị thành đáng sống nhất Việt Nam – như các giải thưởng đã vinh danh “, đại diện công ty nhắc.

Thanh Thư