Vingroup tặng quà sang cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden RiverTheo đó, quý khách hàng mua căn hộ 3-4 phòng ngủ tại công trình Vinhomes Golden River (Ba Son, thị xã 1, TP HCM) sẽ nhận chiếc tivi dán tường LG Oled Signature W 65 inch trị giá đến 300 triệu đồng.

Sản phẩm mới ra mắt thị phần Việt Nam vào tháng 8/2017 với điểm nổi trội là độ mỏng kỷ lục 2,57mm. Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã cấp chứng thực “Chiếc tivi mỏng nhất được sản xuất tại Việt Nam” cho mặt hàng mới của LG. Chiếc tivi vừa là vật trang trí độc đáo cho căn nhà, vừa diễn đạt đẳng cấp của chủ sở hữu.

vingroup-tang-qua-sang-cho-khach-hang-mua-can-ho-vinhomes-golden-river

TV LG Oled Signature W là quà tặng cho chủ sở hữu mua căn hộ 3-4 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River.

Ngoài chiếc tivi đẳng cấp này, trước đó, chủ đầu tư Vingroup đã mạnh tay tặng những món quà trị giá như xe Mercedes S500L, Ford Ranger… cho quý khách hàng mua nhà ở Vinhomes.

Theo đại diện chủ đầu tư, những món quà hạng sang này được quý khách hàng yêu thích đồng thời cũng là nguyên tố ảnh hưởng đến quy định đầu tư của họ. Với phát pháo từ sự liên minh của LG Electronics Việt Nam và Vinhomes, sức mua căn hộ Vinhomes Golden River có năng lực tăng cao trong quý cuối năm, nhất là trong thời kỳ nước rút “đóng sổ” công trình.

vingroup-tang-qua-sang-cho-khach-hang-mua-can-ho-vinhomes-golden-river-1

.Chủ đầu tư dành nhiều quà tặng đẳng cấp cho quý khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River.

Ông Cao Thành Phát (57 tuổi, thị xã Bình Thạnh) đã mua căn hộ tại tòa Luxury 6 thuộc công trình Vinhomes Golden River vào tháng 9 năm ngoái khi tòa này ban bố mở bán. Công việc buôn bán tiến triển nên ông Phát đang cân nhắc mua thêm 1 căn trong năm nay.

“Ngoài nguyên tố vị trí thị xã 1, Vinhomes Golden River còn có nhà ga metro nội khu, tầm nhìn sông Sài Gòn, mật độ cây xanh cao… Dù mua để ở hay để dành cho thuê, bán lại đều lời. Với chương trình mua nhà tặng tivi đến 300 triệu đồng, tôi có động lực để tiếp diễn xuống tiền cho Vinhomes ngay trong tháng 9 này”, ông Phát san sẻ.

vingroup-tang-qua-sang-cho-khach-hang-mua-can-ho-vinhomes-golden-river-2

Dự án Vinhomes Golden River (Ba Son, thị xã 1) sở hữu các ưu thế về vị trí, tầm nhìn, cơ sở liên lạc kết nối, uy tín kiểu dáng, thi công và hoàn thiện nội thất.

Vinhomes Golden River là công trình nhà ở cao cấp vững mạnh tại Ba Son, thị xã 1, TP HCM, có tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, hướng trọng điểm thị xã 1.

Dự án vững mạnh theo mô phỏng “tỉnh thành trong lòng tỉnh thành” của Vinhomes với bộ máy luôn tiện ích đồng bộ gồm trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, công viên cây xanh, các sân chơi thể thao, hồ bơi, nhà hàng 5 sao, shophouse, phòng họp, nhà sinh hoạt cộng đồng, địa bàn riêng cho trẻ em…

Vừa qua, chủ đầu tư Vingroup có công ty sự kiện “Sở hữu kiệt tác khoa học – Tận hưởng đẳng cấp sống thượng lưu” tại khách sạn Sheraton. Tham gia sự kiện, quý khách hàng được trải nghiệm bắt mắt sống thời thượng tại khu thị thành Vinhomes Golden River và thưởng lãm kiệt tác khoa học TV LG OLED SIGNATURE W với uy tín hình ảnh, âm thanh chuẩn rạp chiếu phim. Sự liên kết này được kỳ vọng mang đến đẳng cấp sống thượng lưu cho chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River.

Huệ Chi