Vingroup ra mắt Vincom Shophouse Móng CáiVincom Shophouse Móng Cái được nhiều nhà đầu tư thẩm định sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến các con thị trấn Quốc lộ 18 huyết quản nối thẳng đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí này giúp công trình đón đầu lưu lượng khách du hý trong nước và khách du lịch Trung Quốc vòng vèo năm nhộn nhịp.

Mặt khác, nằm giữa lòng khu dân cư đông đúc, Vincom Shophouse cũng được lợi lợi thế sầm uất của khu chợ trọng tâm và khu thị trấn ẩm thực.

polyad

Vincom Shophouse Móng Cái sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến các con thị trấn Quốc lộ 18.

Các căn nhà thị trấn thương nghiệp Vincom Shophouse Móng Cái mang bắt mắt kiến trúc Tân cổ điển sang trọng với 4 tầng – tổng diện tích sàn từ 240,7m2 đến 366,5m2. Theo chủ đầu tư, kiểu dáng này đáp ứng thị trấni hợp hai nhu cầu buôn bán và sinh hoạt gia đình trong cùng 1 không gian sống.

Trong khi các hoạt động buôn bán diễn ra nhộn nhịp tại tầng trệt diện tích nhiều hình thức, mặt tiền từ 5 – 7m thì các tầng trên là nơi ổn định chỗ ở sang trọng cho cả gia đình, bao gồm địa bàn sinh hoạt chung và không gian tây riêng cho từng người tham gia. Ngoài ra, cư dân của Shophouse sẽ thụ hưởng gần như môi trường sống hiện đại từ cơ sở đồng bộ, nhà sản xuất chủa quản giỏi và có bảo đảm từ chủ đầu tư Vingroup.

polyad

Các căn nhà thị trấn thương nghiệp Vincom Shophouse Móng Cái mang bắt mắt kiến trúc Tân cổ điển sang trọng.

Đại diện nhà tăng trưởng khẳng định, hoạt động buôn bán tại các căn Shophouse sẽ được hỗ trợ và cộng hưởng từ lưu lượng khách đến Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza, mô phỏng “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”.

Theo đó, Vincom Plaza tụ họp các thương hiệu bậc nhất như siêu thị VinMart, trọng tâm điện máy VinPro cùng bộ máy rạp chiếu phim, khu vui chơi trong nhà, chuỗi shop bắt mắt – trang sức – phụ kiện – nội thất gia dụng…

“Với hơn 30 tổ hợp nhà thị trấn thương nghiệp Vincom Shophouse được tăng trưởng thành công trên khắp cả nước như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse Thanh Hóa, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Lạng Sơn… Vincom Shophouse Móng Cái không chỉ mang đến những chuẩn mực sống mới, mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư”, đại diện Vingroup san sẻ.

polyad

Khách hàng đăng ký đặt mua Shophouse tại công trình Vincom Shophouse Móng Cái sẽ hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Vị này cũng cho biết thêm, các bạn đăng ký đặt mua Shophouse tại công trình Vincom Shophouse Móng Cái sẽ được tặng 3 năm phí nhà sản xuất chủa quản; tặng thẻ quà tặng VinID Gift Card giá trị 20 triệu đồng (áp dụng cho 10 căn Shophouse được mua nhanh nhất). Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị Shophouse trong 12 tháng tính từ lúc ngày giải ngân nhanh nhất nhưng không muộn hơn ngày 30/6/2019.

Thế Đan