Vingroup ra mắt nhà phố Boutique House Vinhomes Imperia Hải PhòngBoutique House tọa lạc tại cửa ngõ công trình Vinhomes Imperia Hải Phòng, sở hữu vị trí đẹp nhất khu thành xã với 3 mặt tiền đắt giá. Một mặt công trình giáp tuyến tuyến đường lớn, hai mặt còn lại hướng trực diện ra quảng trường Ánh sáng rộng 3,18ha và tòa tháp 45 tầng cao nhất Hải Phòng.

polyad

Boutique House kết nối trực tiếp với quảng trường ánh sáng và tòa tháp khách sạn 45 tầng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với địa thế trọng tâm, Boutique House có kỹ năng kỹ sảo lôi kéo lưu lượng khách lớn. Đây chính là tiền đề để các kiến trúc sư Humphreys & Partners (Mỹ) – nhà sản xuất dặn dò mẫu mã danh tiếng toàn cầu kiến tạo Boutique House theo mô phỏng nhà xã thương nghiệp công năng kép.

Theo đó, trên diện tích đất linh hoạt từ 105, 135 và 191m2, các căn Boutique House được chia khiến 2 phần. Tầng 1 là nơi buôn bán shop, nhà hàng hoặc mở văn phòng với 2 mặt tiền rộng 7-9m, mang đến nguồn thu ổn định. Trong khi đó, phần nhiều các tầng trên là nơi gia chủ thu giãn cuộc sống một thể nghi, tiên tiến.

polyad

Boutique House với mẫu mã 2 mặt tiền, tối ưu hóa công năng, mang đến thời cơ buôn bán tiềm năng và ổn định gia đình thời thượng cho cư dân.

Bên cạnh vị trí đắt giá, Boutique House cũng được hưởng lợi trực tiếp nhờ nằm trong gianh giới năng động nhất của Vinhomes Imperia là quảng trường Ánh sáng và tòa tháp trọng tâm.

Cư dân Boutique House không chỉ được thụ hưởng bộ máy một thể ích gồm trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng ẩm thực, sky bar… trong vòng vài bước chân mà còn có thể buôn bán nhờ lưu lượng khách tới thăm quan, mua sắm tại gianh giới trọng tâm. Bên cạnh đó là khu vui chơi trẻ em, sân chơi thiếu niên, vườn hoa, quảng trường cỏ, đại lộ danh vọng…

polyad

Vị trí đắc địa của Boutique House mang đến thời cơ buôn bán đầy tiềm năng. Thông tin chi tiết công trình địa chỉ: đại diện cung cấp chủ đầu tư – hotline: 096 700 6666, blog www.vinhomeshaiphong.net

Với kinh nghiệm thực hành hàng chục công trình khu thành xã từ Hà Nội đến TP HCM, Vingroup mang đến cho chủ sở hữu ngày mai của Boutique House – Vinhomes Imperia sự an tâm về tiến độ, quan hệ lâu dài cũng như hồ sơ vốn đầu tư của công trình. Xem chi tiết tại đây.

Nhân dịp Giáng sinh, chủ đầu tư Vingroup thông báo ứng dụng chính sách gói hỗ trợ lãi suất quyến rũ. Cụ thể, mọi người mua công trình sẽ được vay đến 65% giá trị trước thuế, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Khách hàng không nhận gói hỗ trợ vay vốn sẽ được chiết khấu ngay 5% trực tiếp vào chi phí.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến chương trình bốc thăm may mắn nhiều giải thưởng giá trị như giải đặc trưng là môt ôtô Mercedes E250, giải nhất – chuyến du hý châu Âu, châu Mỹ và Dubai giá trị 3,5 tỷ đồng. Tổng giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

Huyền Anh