Vingroup ra mắt khu nhà phố thương mại ở Thái NguyênTổ hợp trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza – Vincom Shophouse Thái Nguyên tọa lạc trên tuyến phố Lương Ngọc Quyến, tuyến tuyến phố trọng điểm sầm uất của đô thị Thái Nguyên. Trong bán kính chưa đầy 2km từ tổ hợp, cư dân có thể dịch chuyển chóng vánh đến những địa điểm xung yếu của đô thị như các cơ quan hành chính công, bệnh viện, lớp học…

polyad

Vincom Shophouse Thái Nguyên nằm tại trọng điểm đô thị Thái Nguyên.

Vincom Shophouse Thái Nguyên có không gian sống tiên tiến, tiện nghi cùng cơ sở buôn bán đẳng cấp. Dự án gồm 25 căn được ngoại hình theo thời trang ngoại hình tân cổ điển đẳng cấp, cao 4 tầng trên diện tích đất từ 70m2 đến 134,78m2. Tất cả các căn Vincom Shophouse Thái Nguyên đều có mặt tiền 6m trở lên, nằm trên các tuyến tuyến phố đa dạng và sầm uất.

Các căn shophouse có tầng 1 linh hoạt, thích hợp để buôn bán hoặc cho thuê sinh lời, khi mà các tầng trên là không gian sinh sống riêng tây cho cả gia đình. Mặt bằng được sắp xếp hợp lý, thích hợp với cả hai công năng: sinh hoạt và buôn bán, cam kết hiệu quả và tha hồ cho chủ nhà.

polyad

Vincom Shophouse Thái Nguyên có ngoại hình đẳng cấp và sắp xếp mặt bằng hợp lý, chuyên dụng cho cả 2 công năng: sinh hoạt và buôn bán. Chi tiết địa chỉ hotline: 1800 1280. Website: www.vincomshophouse.vn. Đại lý cung cấp: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thiên Mộc (Homes Real Estate), 526 Đường Phan Đình Phùng kéo dài, TP Thái Nguyên. ĐT: 096 829 5657.

Bên cạnh vị trí trọng điểm đắc địa giáp trục tuyến phố chính, Vincom Shophouse Thái Nguyên còn được hưởng lợi từ dòng quý khách tới trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza mua sắm, vui chơi, tiêu khiển.

Tổ hợp trọng điểm thương nghiệp này quy tụ các thương hiệu bậc nhất của Tập đoàn Vingroup như siêu thị VinMart, trọng điểm điện máy VinPro cùng bộ máy rạp chiếu phim, khu vui chơi tiêu khiển…

Với lợi thế về vị trí, thời trang ngoại hình đẳng cấp, cơ sở tiên tiến, nhà sản xuất điều hành giỏi và quan hệ lâu dài của chủ đầu tư Vingroup, Vincom Shophouse Thái Nguyên có tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Nhân dịp ra mắt, chủ đầu tư Vingroup ban bố chương trình ưu đãi lớn. Theo đó, quý khách khi đăng ký đặt mua Vincom Shophouse Thái Nguyên sẽ được không thu phí 1 năm phí nhà sản xuất điều hành khi nhận bàn giao.

Những người mua 10 căn shophouse sớm nhất cũng nhận thẻ quà tặng VinID Gift Card trị giá 20 triệu đồng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất lên tới 65% trị giá shophouse cùng nhiều ưu đãi khác.

Vincom Shophouse là 1 trong những dòng mặt hàng vượt trội của Vingroup. Sau vài năm ra mắt, các Vincom Shophouse đã có quy mô và độ phủ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Phú Yên, Tây Ninh, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ… và trở tình thật điểm giao thương tiên tiến và sầm uất tại các điểm hiện diện.

Huệ Chi