Vingroup nâng cấp thương hiệu nghỉ dưỡng VinpearlCông ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup vừa ban bố tái cấu trúc hàng hóa khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc.

Theo lãnh đạo đơn vị, mô phỏng mới của Vinpearl được tái cấu trúc, nâng cấp và đổi thay tích cực định vị trên cơ sở vật chất nhu cầu trải nghiệm của quý khách với ba cấp độ: sang trọng – tây riêng (Vinpearl Luxury); luôn tiện nghi – linh hoạt (Vinpearl Hotel & Resort) và năng động – khám phá (Vinpearl Discovery).

Doanh nghiệp này kỳ vọng định vị thương hiệu lần này sẽ mang đến những trải nghiệm vừa rộng rãi, vừa chuyên ổn biệt hóa theo khuynh hướng du hý, văn hóa, dân tộc và lứa tuổi của các lực lượng khách du lịch đến từ những đất nước khác nhau trên toàn cầu.

polyad

Không gian “kỳ nghỉ thượng lưu” tây riêng và sang trọng tại Vinpearl Luxury

Vinpearl Luxury được đơn vị định vị là chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng sang trọng vượt bậc trên 5 sao mang đến những “kỳ nghỉ thượng lưu” với không gian sang trọng, yên ổn tĩnh và tây riêng. Toàn bộ bộ máy nhà sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất các trải nghiệm tư nhân như chào đón biệt lập; menu A-la-cart sang trọng; spa danh tiếng Akoya do thương hiệu Mandara Spa chủa quản…

Theo đại diện tập đoàn, với dòng hàng hóa này, quý khách được đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất theo bộ máy nhà sản xuất tiêu chí quốc tế cao nhất.

Hiện dòng hàng hóa này gồm 3 khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong năm 2019, Vinpearl Luxury sẽ có mặt tại TP HCM khi toà tháp cao nhất Việt Nam – LandMark 81 đi vào hoạt động.

Trong khi đó, Vinpearl Resort & Hotel là thương hiệu dành cho những gia đình nhỏ, những lực lượng khách du lịch lái buôn, khách du hý trong và ngoài nước.

Với hai loại hình Hotel và Resort đạt chuẩn 5 sao quốc tế, VinpearlResort & Hotel thích hợp cho những chuyến ngao du với trải nghiệm độc đáo “worry free – không lo nghĩ”, dành đầy đủ kỳ nghỉ để thưởng thức ẩm thực, spa, vui chơi và sum họp.

Riêng loại hình Vinpearl Resort có hai hàng hóa Vinpearl Resorts&Spa và Vinpearl Resorts&Golf, tương thích cho các nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau từ những lực lượng lái buôn quốc tế với những luôn tiện ích về hội thảo, họp hành sang trọng (MICE), những đoàn khách du hý nước ngoài mọi lứa tuổi đến các kỳ nghỉ gia đình.

polyad

Vinpearl được tái cấu trúc, nâng cấp và đổi thay tích cực định vị trên cơ sở vật chất nhu cầu trải nghiệm của quý khách.

Mô hình “rất nhiều trong 1”, luôn tiện nghi và linh hoạt, của VinpearlResort & Hotel nhằm xin hứa mỗi người tham dự đều có 1 chuyến nghỉ dưỡng theo sở nguyện tư nhân với các các nhà sản xuất chuyên ổn biệt như: menu detox; ăn chay, ẩm thực Hoa, Thái, hải sản tươi sống, spa, golf,địa bàn buffet riêng cho trẻ em; Kids’s Club, xem phim bãi biển, lớp học nấu bếp…

“Sử dụng bộ máy Vinpearl Resort & Hotel, quý khách sẽ được tiếp cận tinh hoa văn hoá Việt Nam ưng chuẩn chuỗi nhà hàng đặc sản Việt, các quầy bar đặc sắc, sinh động; cũng như hoà mình vào khuynh hướng toàn cầu với các thương hiệu Spa quốc tế và các chuỗi cafe danh tiếng toàn cầu”, đại diện đơn vị san sẻ.

Mô hình này gồm 24 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long, Cần Thơ, Hà Tĩnh. Trong năm nay, đơn vị có thêm tại Huế, Thanh hóa và năm sau sẽ có mặt tại Hải Phòng.

Vinpearl Discovery – Dòng thương hiệu thứ ba và mới nhất của đơn vị gồm các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Resort và bộ máy khách sạn căn hộ Vinpearl Condotel đạt chuẩn 5sao.

Theo Tập đoàn, mô phỏng này hướng đến sự năng động, luôn tiện lợi, thích hợp với thị hiếu khám phá của từng tư nhân. Tất cả nhà sản xuất tại đây được bề ngoài theo tiêu chí mở, tự do và gần gũi, tạo điều kiện để khách du lịch tự lên lịch trình tư nhân. Du khách có thể tự mình trải nghiệm đầy đủ nhà sản xuất của Vinpearl (VinEco,VinSafari,VinpearlLand,Golf…); khám phá văn hóa địa phương, tham dự các lớp nấu bếp hay chọn lọc nhà sản xuất Journey Planner với những chuyến phiêu dạt được “may đo” theo lứa tuổi và nhu cầu.

Thời gian tới, Vinpearl cho biết sẽ mở các khu chợ nhỏ bán các loại thực phẩm tươi sống và các loại đặc sản địa phương vùng miền để dùng cho nhu cầu này.

Mô hình này, đơn vị đã vững mạnh tại Nha Trang, Phú Quốc, Nghệ An, Hà Tĩnh và sắp tới sẽ được mở mang đến các thị thành lớn và những điểm du hý bậc nhất Việt Nam.

Bên cạnh tái cấu trúc thương hiệu, tập đoàn này cũng đổi thay đồng bộ trên rất nhiều các lực lượng nhà sản xuất từ chuyển động, tạm trú, đến ẩm thực và tiêu khiển định vị theo từng chuỗi thương hiệu – Vinpearl đồng thời bề ngoài riêng các nhà sản xuất cho từng lực lượng khách du lịch đến từ Trung Quốc, Nga, châu Âu, châu Á…

polyad

Việc tái cấu trúc thương hiệu nằm trong lịch trình vươn tầm sang trọng quốc tế của đơn vị.

Ông Đặng Thanh Thuỷ – đại diện Vinpearl cho biết, với quy trình tái cấu trúc cả về chiều sâu và chiều rộng, Vinpearl ý nguyện dùng cho sát sao, nhiệt liệt và nhiều năm kinh nghiệm theo nhu cầu tư nhân của từng quý khách.

“Mục tiêu của chúng tôi là vừa đáp ứng toàn diện thị phần ở các nhu cầu khác nhau; vừa xin hứa mỗi khách du lịch đều tậu thấy kỳ nghỉ được bề ngoài cho chính mình”, vị này cho hay.

Ông Thủy tin tức, kế bên dòng 5 sao và 5 sao cộng, đến năm 2019, Vinpearl sẽ ra mắt các dòng nghỉ dưỡng 4 sao và 3 sao. Việc tái cấu trúc thương hiệu và quy hoạch lại hệ sinh thái các hàng hóa nhà sản xuất đi theo khuynh hướng chuyên ổn biệt hoá của các tập đoàn du hý nghỉ dưỡng bậc nhất toàn cầu, đáp ứng được văn hóa du hý rộng rãi của khách du lịch mọi đất nước. Đây được xem là bước tiến trong lịch trình vươn tầm sang trọng quốc tế của đơn vị.

Sau 15 năm hình thành và vững mạnh, Vinpearl đang hiện diện tại 9 địa danh du hý lừng danh Việt Nam và đang mở mang ra nhiều địa điểm mới. Trong năm nay, đơn vị sẽ đưa vào hoạt động 11 cơ sở vật chất tại Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An, Tây Ninh, Hà Nam, Lạng Sơn, Huế, Thanh Hóa, Quảng Bình, nâng tổng số khách sạn – khu nghỉ dưỡng của toàn bộ máy lên con số 31với gần 13.000 phòng và phòng vi la.

Thanh Thư